ผัวสุดชั่ว! สบโอกาสเมียป่วยหนัก เล่นชู้กับแม่ยาย ใช้ชีวิตอยู่กินกันเปิดเผย ทิ้งเมียอกตรม

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
4113

ในขณะที่ใครหลายคนมีอันต้องเจ็บช้ำจากประสบการณ์เลวร้ายที่เกิดจากคนเคยรัก เรื่องราวของการนอกใจคงเป็นหนึ่งในสาเหตุหลักของความเจ็บปวดที่พวกเขาเผชิญ แต่มันจะยิ่งเลวร้ายแค่ไหน หากฝ่ายมือที่สามนั้นไม่ใช่คนอื่นไกล หากแต่เป็นคนใกล้ตัวอย่างคนในครอบครัวเดียวกันเอง คาไมล่า คุณแม่ลูกหนึ่งจากบราซิล รับรู้ถึงความทุกข์ทรมานนั้นเป็นอย่างดี เพราะเธอก็เคยถูกสามีเก่านอกใจ เขาแอบไปสานรักกับหญิงอีกคนหนึ่งตอนที่เธอป่วยหนักอยู่ในโรงพยาบาล และชู้รักของเขาก็คือแม่แท้ ๆ ของเธอนั่นเอง

โดยเมื่อวันที่ 29 กันยายน 2563 เว็บไซต์เดลี่สตาร์ รายงานว่า คาไมล่า ได้ออกมาเผยให้โลกได้รู้ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า สามีของเธอแอบนอกใจไปกินตับกับแม่ของเธอ ตอนที่เธอต้องนอนไอซียู เพราะมีอาการของโรคหลอดเลือดในสมอง พวกเขาคบหากันอย่างไม่ปิดบัง ไม่รู้สึกผิดใด ๆ แทบไม่โผล่หน้ามาเยี่ยมเธอที่นอนปางตาย แถมตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกันเรียบร้อยแล้ว

คาไมล่า เล่าว่า เธอกับแม่อายุห่างกันแค่ 20 ปี ตั้งแต่ตอนที่เธออายุประมาณ 13-14 ปี แม่ก็เริ่มแข่งขันกับเธอในเรื่องต่าง ๆ แม่มักจะบอกว่าเสื้อผ้าของเธอเหมาะกับตัวเองมากกว่า อาหารของแม่ดีกว่า ไม่มีอะไรที่เธอทำได้ดีพอสักอย่าง กระทั่งตอนที่เธออายุ 25 ปี คาไมล่าตกหลุมรักชายคนหนึ่งที่อายุมากกว่าเธอ 10 ปี ก่อนจะแต่งงานกับเขาในเดือนสิงหาคม 2556 และมีลูกชายด้วยกันในปีต่อมา

อย่างไรก็ตาม ในปี 2560 คาไมล่าจำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัดรักษาผู้ป่วยโรคอ้วน ที่โรงพบาบาลในเมืองเรซีเฟ เพื่อทำให้ฮอร์โมนของเธอสมดุล แต่หลังผ่าตัดเสร็จเธอกลับมีอาการหลอดเลือดสมอง ทำให้ต้องรักษาตัวต่อในห้องไอซียูอีกเป็นเวลานาน ใช้ชีวิตอยู่บนเส้นแบ่งระหว่างความเป็นความตาย

เป็นระยะเวลาถึง 78 วันเต็ม ๆ ที่คาไมล่าอยู่ในโรงพยาบาล ระหว่างนั้นแม่ของเธอก็มาที่บ้านของเธอ เพื่อช่วยสามีของเธอเลี้ยงลูกชาย ขณะที่พ่อของเธอยังใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านในรัฐเปร์นัมบูกู แต่ต่อมาตอนที่เธออาการทรุดหนัก พ่อก็เดินทางมาเยี่ยมเธอที่โรงพยาบาล คาไมล่า เผยว่า ตลอดระยะเวลาเกือบ 4 เดือนนั้น สามีของเธอโผล่หน้ามาเยี่ยมเธอแค่ 2 ครั้ง ขณะที่หญิงซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นแม่ของเธอ ไม่เคยโผล่มาเลยแม้แต่ครั้งเดียว กระทั่งตอนที่ออกจากโรงพยาบาล พ่อก็เป็นคนมารับเธอไปที่บ้านของพ่อ และเธอก็ต้องเผชิญความเจ็บปวดที่สุดในชีวิต เมื่อพ่อยอมเปิดปากบอกให้เธอได้รู้ว่า ภรรยาของพ่อ คบชู้อยู่กับสามีของเธอ “พ่อดูเจ็บปวดเหมือนคนถูกแทงกลางอก เขาดูมีความรู้สึกปนเป ระหว่างความผิดหวังและไม่อยากเชื่อ”

คาไมล่า กล่าว หลังจากนั้นคาไมล่าก็โทร. ไปหาแม่เพื่อถามความจริง และแม่ของเธอก็ไม่ปฏิเสธ มันทำให้เธอไม่อยากเชื่อในสิ่งที่ได้ยินเลยว่าทั้งคู่อยู่ด้วยกันแล้วและมีความสุขกันมากๆ 3 วันหลังจากได้รู้ความจริง คาไมล่ากลับไปที่บ้านของเธอ และพบว่าสามีเก็บข้าวของกับเอกสารส่วนตัวของเขาออกไปหมดแล้ว เธอไม่รู้ว่าเขาไปอยู่ที่ไหน รู้แค่ว่าน่าจะอยู่กับแม่ของเธอ ขณะที่พ่อของเธอก็ได้เดินเรื่องหย่ากับแม่

คนรอบตัวและคนรู้จักต่างก็ช็อกกับสิ่งที่เกิดขึ้น คุณตาของเธอไม่คุยกับแม่อีก ในขณะที่คาไมล่าได้รู้ว่าแม่กับสามีของเธอไม่ได้รู้สึกผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น พวกเขายังใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ออกเดตกันอย่างหวานชื่น แถมยังแต่งงานกัน มีแผนที่จะฉลองวันครบรอบด้วยกันอย่างเปิดเผย ทั้งนี้ คาไมล่า เผยว่า เธอได้ตัดขาดจากแม่ของตัวเองแล้ว และตัดขาดกับอดีตสามีนับตั้งแต่รู้เรื่องฉาว เธอเจ็บปวดกับสิ่งที่เกิดขึ้นมาก อย่างไรก็ตาม ชีวิตยังต้องเดินหน้า โดยตัวเธอเองในที่สุดก็ได้พบรักกับชายคนใหม่ที่อยู่กับเธอด้วยความเคารพรักต่อกัน นับจากนี้เธอก็จะมีความสุขกับครอบครัวที่แสนรัก พ่อที่รักเธอมาก กับลูกชายที่แสนดีของเธอ

(Visited 91,777 times, 1,690 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
4113