สุดผงะ! เจอโคตรหนูยักษ์ในท่อระบายน้ำ ผวาเกือบวิ่งเผ่นหนี ก่อนรู้ความจริง

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
13215

เว็บไซต์เดลี่สตาร์ เผยเรื่องราวว่า กลุ่มคนงานในเมืองเม็กซิโกซิตี ประเทศเม็กซิโก ได้เข้าจัดการเคลียร์ท่อระบายน้ำ ภายหลังจากเกิดพายุฝนตกหนักในพื้นที่ เนื่องจากที่มีขยะไปอุดตันรวม ๆ แล้วมากกว่า 22 ตัน และหนึ่งในจำนวนขยะที่พบทำเอาหลายคนต่างผงะไปตามกัน มีสิ่งแปลกปลอมขนาดใหญ่ยักษ์อุดตันท่อระบายน้ำ และเมื่อทางคนงานช่วยกันดึงเจ้าสิ่งนี้ออกมา ปรากฏว่าเป็นหนูขนาดใหญ่ ตัวเปื้อนเต็มไปด้วยโคลน รูปร่างท่าทางน่าสะพรึงไม่น้อย และเมื่อนำออกมาตั้งที่ด้านนอก จะเห็นว่ามันมีขนาดที่ใหญ่มาก ๆ

อย่างไรก็ตาม ความจริงแล้วมันไม่ใช่หนูตัวจริง แต่เป็นอุปกรณ์ประกอบฉากในงานฮาโลวีน โดยทางเจ้าของซึ่งอาศัยอยู่ในพื้นที่ดังกล่าวเผยว่า หนูยักษ์ตัวนี้ถูกเก็บอยู่ในโกดัง กระทั่งในช่วงที่มีพายุเมื่อหลายปีก่อน มันก็ถูกพายุซัดหายไป ไม่มีใครช่วยเธอตามหาเจอ จนทราบจากทางคนงานว่าท่อระบายน้ำใต้ดินที่มีลักษณะเป็นเขาวงกต จึงทำให้มันไม่สามารถหลุดออกได้เอง

หลังจากพบตัวหนูยักษ์ดังกล่าว ทางเจ้าของก็ยังไม่ทราบว่าจะทำอย่างไรกับมันต่อไป ในขณะที่ทางชาวบ้านในท้องที่ได้เผยกับสื่อท้องถิ่นว่า เห็นแล้วก็ตกใจเช่นเดียวกัน ถ้าไม่รู้เรื่องแล้วเห็นมันตั้งอยู่ริมทาง ก็คงจะเผ่นหนี เพราะมันดูน่ากลัวและเหมือนจริงมาก

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Daily StarNew York Daily News

(Visited 81,275 times, 193 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
13215