จับพ่อจอมโหดใช้น้ำยาล้างห้องน้ำกรอกปากลูกสาววัย 6วัน แล้วนำไปฝังอำพราง

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2

ตร.เชียงใหม่รวบพ่อใจดำ ฆ่าลูกน้อยฝังดิน ปมเครียดไม่อยากได้ลูกสาวคนที่ 3

เมื่อช่วง 19.00 น.เศษ วันที่ 23 ก.ย.63 พ.ต.ท.อำนาจ ทองแท้ รอง ผกก(สอบสวร) สภ.ช้างเผือกเมืองเชียงใหม่ ได้ประสานไปทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรดอยสะเก็ดเชียงใหม่ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างสำเร็จได้ควบคุมตัวนายอนุภาพ โจปัญญา อายุ 45 ปี (ชาวเขาเผ่าลีซอ) เจ้าของธุรกิจร้านขายของประเภทกิ๊ฟซ้อปตั้งอยู่ด้านหลังตลาดธานินทร์ ต.ช้างเผือกในตัวเมืองเชียงใหม่ ไปขุดหาซากศพของลูกสาววัย 7 วัน ที่ผู้ต้องหานำไปฝังไว้ในป่าท้ายหมู่บ้านใหม่สันโค้ง หมู่ 9 ต.ลวงเหนือ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ โดยทางผู้ต้องหาได้ชี้จุดที่ใช้จอบขุดฝังลูกสาวก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยสามารถขุดเอาศพทารกเพศหญิงที่ห่อด้วยผ้าอ้อมสีขาวขึ้นมาจากหลุมได้

นายอนุภาพ ผู้ต้องหาเปิดใจว่า สาเหตุที่ตนต้องฆ่าลูกสาวตนเองด้วยมือของตัวเองเพราะ ตนได้มาเปิดทำธุรกิจร้านขายของกิ๊ฟช้อปกับภรรยา และมีลูกสาวด้วยกันแล้ว 2 คน  ตนจึงอยากได้ลูกผู้ชายและมีแผนว่าจะไปให้แพทย์ทำกิ๊ฟท์เพราะอยากมีลูกชายเอาไว้สืบสกุล แต่ภรรยาเกิดพลาดท้องขึ้นมาก่อน  หลังจากที่ภรรยาคลอดลูกสาวคนนี้มาที่ รพ.แห่งหนึ่งหนึ่ง จนกลับมาอยู่บ้านได้ 7 วัน จึงเกิดความเครียด เช้าวันนี้จึงอุ้มลูกสาวออกมายังที่รถยนต์ที่จอดไว้ริมถนนหน้าบ้านพักย่านเจ็ดยอด ต.ช้างเผือกในตัวเมืองเชียงใหม่ ก่อนที่จะใช้น้ำยาล้างห้องน้ำกรอกปากลูกสาวตนเอง

รายงานข่าวแจ้งว่า หลังจากเกิดเหตุทางภรรยาของผู้ต้องหา รู้ว่าสามีฆ่าลูกสาวตนเองแล้วนำไปฝัง ช่วงเย็นวันนี้ได้เข้าแจ้งความกับทางพนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จนตำรวจหน่วยสืบสวน ร.ต.อ.กรียงศักดิ์ เครือทอง รองสารวัตรสืบสวน ไปนำตัวผู้ต้องหามาสอบสวนก็ยอมรับสารภาพตลอดข้อหาเบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหาในฐานความผิดฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองเอาไว้ก่อน

หลังจากที่ขุดศพทารกขึ้นมาแล้วได้มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิส่งไปให้แพทย์ ภาควิชานิติเวช โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อผ่าชันสูตรอีกครั้ง ส่วนตัวนายอนุภาพ ได้คุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

(Visited 8,053 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2