สุดโหดเหี้ยม! ผัวแค้นเมียสาวสวยขอเลิก คว้าจอบทุบหัวดับ ยัดศพในคอกขนหมู เตรียมเอาไปทิ้ง

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
7

วันที่ 13 ก.ย. ร.ต.อ.พีรเชษฐ์ เสริมแก้ว รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.นาขยาด จ.พัทลุง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าพบหญิงสาวถูกฆ่านำศพยัดในคอกขนหมู ก่อนปิดทับด้วยแสลนเขียวแล้วปิดด้วยกระดาษลัง บริเวณข้างบ้านเลขที่ 42 หมู่ 6 ต.นาขยาด อ.ควนขนุน จ.พัทลุง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุง แพทย์เวร รพ.ควนขนุน และเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน

ที่เกิดเหตุบริเวณข้างบ้านหลังดังกล่าว พบศพ น.ส.กชกร ทองดี อายุ 23 ปี สภาพถูกตีด้วยของแข็งเข้าใบหน้าและท้ายทอย อยู่ในคอกขนหมู โดยมีรอยลากเป็นทางยาว และมีการนำดินมาปกปิดรอยเลือด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง นอกจากนี้ที่สระย้ำพบจอบ 1 เล่ม ส่วนในสวนยางพาราหลังบ้านที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรถจยย.ของผู้ตายจอดอยู่ พร้อมโทรศัพมืออีก 1 เครื่อง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนพบว่า ก่อนที่ น.ส.กชกร จะเสียชีวิต ได้มาหาสามีชื่อ นายนัฐกร ดำสินต์ อายุ 20 ปี ซึ่งหายไปหลังเกิดเหตุ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจตามไปเจอขณะหลบช่อนตัวที่บ้านญาติในบริเวณใกล้จุดที่เกิดเหตุ จึงควบคุมตัวมาสอบปากคำ

จากการสอบสวน นายนัฐกร ซึ่งยังให้การปฎิเสธ แต่เจ้าหน้าที่ก็พยายามสอบเค้นนานนับชั่วโมง กระทั่งรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือฆ่าภรรยาเอง โดยอ้างว่า เมื่อคืนตนได้โทรให้ภรรยามาหาที่บ้านหลังดังกล่าว ก่อนที่จะมีปัญหากัน เพราะภรรยาจะขอแยกทางกับตน จนเกิดความโมโห ซึ่งขณะที่ภรรยากำลังขึ้นคล่อมรถจยย.เพื่อกลับบ้าน ตนก็ได้หยิบจอบทุบเข้าที่ศีรษะ 1 ครั้งจนล้มลงแล้วตีซ้ำไปอีกหลายทีจนเสียชีวิต

จากนั้นตนก็น้ำศพใส่คอกขนหมูตั้งในจะเอาไปทิ้ง แต่สว่างเสียก่อนและกลัวคนมาเห็น จึงเอามาวางไว้ข้างบ้าน แล้วนะนำไปทิ้งทีหลัง แล้วตนก็หลบหนีไปซ่อนตัวที่บ้านญาติ กระทั่งมีคนมาพบศพดังกล่าว และถูกตำรวจจับกุมตัวได้ดังกล่าว

ด้าน พล.ต.ต.กฤษดา แก้วจันดี ผบก.ภ.จว.พัทลุง ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกำชับให้พนักงานสอบสวนเก็บหลักฐานให้มากที่สุด เพื่อจะเอาผิดผู้ต้องหา ขณะที่ประวัติของผู้ต้องหาพบว่า เคยก่อคดีพยายามฆ่าในพื้นที่ จ.สตูล และก่อนหน้านี้เมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา ได้ก่อเหตุยิงถล่มบ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหายในพื้นที่ อ.ควนขนุน จ.พัทลุง กระทั่งมาก่อเหตุดังกล่าว

 

Cr. ข่าวสด

(Visited 8,129 times, 2 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
7