อุทาหรณ์ นักเที่ยวเปลือยใจ เที่ยวรีสอร์ทสยิว สวรรค์ของคนรักสวิงกิ้ง สุดท้ายติดโควิด-19 เฉียดร้อย

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

นักเที่ยวเปลือยใจ เที่ยวรีสอร์ตสยิว สุดท้ายติดโควิด 19 กันเฉียดร้อย แถมพบกลับไปแล้วป่วยอีกร่วม 50 คน ชี้เป็นสถานที่ขึ้นชื่อสำหรับการสวิงกิ้ง ทางการย้ำมาตการเว้นระยะห่าง – สวมหน้ากาก

เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า เจ้าหน้าที่สาธารณสุขของฝรั่งเศส ออกมาแจ้งเตือนสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด 19 (COVID-19) ที่อยู่ในระดับน่ากังวลอย่างมาก ภายในพื้นที่รีสอร์ตเปลือยกายชื่อดังของเมือง Cap d’Agde ทางตอนใต้ของประเทศ หลังพบว่ามีนักเที่ยวอย่างน้อย 95 คน มีผลการตรวจไวรัสเป็นบวก และมีนักเที่ยวอีกราว 50 คน ที่กลับไปแล้วเริ่มมีอาการป่วย

สำหรับรีสอร์ตเปลือยกายดังกล่าว เป็นเหมือนสวรรค์และศูนย์รวมของผู้ที่ชื่นชอบการเปลือยกาย และเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มคนรักกิจกรรมทางเพศแบบสวิงกิ้ง มันเป็นรีสอร์ตเปลือยแห่งใหญ่ที่สุดของโลก ที่ในช่วงฤดูร้อนเคยมีนักเที่ยวหลั่งไหลเข้ามาเยือนสูงสุดร่วม 40,000 คน

โดยทางเจ้าหน้าที่สาธารณสุขท้องถิ่น ได้แจ้งเตือนให้ผู้ที่ไปเยือนรีสอร์ตเปลือยดังกล่าว ให้ปฏิบัติตามมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมทุกอย่าง ด้วยความเคร่งครัด รวมถึงการสวมหน้ากากอนามัย ซึ่งฝรั่งเศสได้บังคับให้ประชาชนจำต้องสวมหน้ากากแม้ไม่ได้อยู่ในที่กลางแจ้ง ตั้งแต่วันที่ 20 กรกฏาคม ที่ผ่านมา และภายในรีสอร์ตเปลือยแห่งนี้ก็มีพื้นที่อินดอร์หลายที่ด้วยกัน ทั้งร้านค้า ธนาคาร ร้านอาหาร ผับ บาร์ ตลอดจนโรงแรมที่พัก

ทั้งนี้ พบว่าเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจหาโควิด 19 ให้แก่ผู้มาเยือนรีสอร์ทเปลือย ที่สมัครใจเข้ารับการตรวจเองแล้วเป็นจำนวนมาก โดยในวันที่ 17 สิงหาคม ทำการตรวจ 194 คน ผลออกมาเป็นบวก 38 คน และในวันที่ 19 สิงหาคม ตรวจเพิ่มอีก 244 คน ผลออกมาเป็นบวก 57 คน นอกจากนี้พบว่าเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจโรคเพิ่มอีก 310 คนในวันที่ 21 สิงหาคม ซึ่งคาดว่าจะได้ทราบผลการตรวจภายในสัปดาห์นี้

อนึ่ง โฆษกหน่วยงานสาธารณสุขของท้องถิ่น ชี้ว่าอัตราการติดเชื้อภายในพื้นที่รีสอร์ตเปลือย สูงกว่าหมู่บ้านอื่น ๆ ที่อยู่ข้างเคียงถึง 4 เท่า และการระบาดดังกล่าวก็เกิดขึ้นท่ามกลางสถานการณ์ที่ฝรั่งเศสยังเผชิญจำนวนผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ โดยในวันที่ 23 สิงหาคม ฝรั่งเศสมีจำนวนผู้ติดเชื้อรายใหม่ภายใน 24 ชั่วโมง จำนวนเกือบ 4,900 ราย นับว่าสูงสุดตั้งแต่เดือนพฤษภาคม เป็นต้นมา

 

************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************

 

Cr. dailymail

(Visited 5,685 times, 4 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1