สุดหดหู่! หนุ่มใหญ่นอนดับปริศนา 3 วัน สุนัขนอนเฝ้าศพไม่ห่าง เห่าขู่ไม่ให้เข้าใกล้

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
7

วันที่ 31 ส.ค. พ.ต.ท.สำราญ สุขโต สารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต ภายในห้องแถวเลขที่ 73/119 ม.5 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้กลิ่นเหม็นเน่าออกมาจากภายในห้อง เมื่อเจ้าหน้าที่เปิดประตูและส่องไฟฉายเข้าไป พบสุนัขพันธุ์ไทย สีน้ำตาล-ขาว เพศผู้ อายุประมาณ 5 ปี ชื่อต้า เห่าร้องส่งเสียงดังและมีท่าทีจะกัดเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัย ไม่ยอมให้ใครเข้าไปใกล้ศพเจ้าของ คือนายนรงค์ นามโว อายุ 48 ปี บ้านเลขที่ตามบัตรประชาชน 148 ม.7 ต.นาตาล อ.ท่าคันโท จ.กาฬสินธุ์ ในสภาพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อสีน้ำเงินแขนสั้นและกางเกงขาสั้นสีดำ เจ้าหน้าที่ต้องใช้ไม้ถูพื้นไล่สุนัขออกไปนอกห้อง ตรวจสอบไม่พบบาดแผลและร่องรอยการต่อสู้ คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 วัน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำร่างส่งชันสูตรยัง รพ.สัตหีบ กม. 10 หาสาเหตุการเสียชีวิต

 

************************************************************************************************************************************************************************

 

จากการสอบถามคนในละแวกดังกล่าวทราบว่า ผู้ตายมาพักอาศัยอยู่ที่ห้องแถว โดยที่เจ้าของไม่ได้ไล่หรือเก็บเงินค่าอยู่อาศัย เพราะสงสาร โดยผู้ตายจะออกเก็บขยะและหาของเก่า เพื่อนำไปขายนำเงินมาใช้จ่ายกินอยู่ในแต่ละวันเพื่อประทังชีวิต โดยมีคนพบเห็นวันสุดท้ายคือ ช่วงเย็นของวันที่ 29 ส.ค. ที่ผ่านมา กระทั่งวันนี้สังเกตุว่าไม่ออกไปเก็บขยะและไม่พบเห็นสุนัขที่ผู้ตายเลี้ยงไว้ เพราะจะออกมาวิ่งเล่นบริเวณห้องแถวเป็นประจำ เมื่อเรียกผู้ตายก็ไม่มีเสียงตอบรับได้ยินเพียงเสียงสุนัขเห่าออกมาจากห้อง จึงเดินเข้าไปดูก็พบว่าผู้ตายเสียชีวิตอยู่บนที่นอน โดยมีสุนัขที่เลี้ยงไว้เฝ้าร่างไร้วิญญาณอยู่ จึงแจ้งเจ้าที่เข้ามาตรวจสอบ

เบื้องต้นทราบว่าผู้ตายเป็นคนดื่มสุราจำนวนมาก อาจโรคประจำตัวอาจกำเริบหรือโรคพิษสุราเรื้อรัง จึงทำให้วูบหลับเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐานและจะติดต่อญาติมาสอบสวน ก่อนให้รับศพไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป ส่วนสุนัขตัวดังกล่าว ชาวบ้านจะช่วยกันให้อาหารและดูแลต่อไป

 

************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************

(Visited 2,281 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
7