แม่ค้าลอตเตอรี่ร่ำไห้ หวยหายยกแผงกว่า 400 ใบ วิงวอนใครเก็บได้ให้นำมาคืน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เมื่อวันที่ 13 ส.ค. น.ส.บุญเตือน ปิ่นกระจัน อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1926/8 ต.อู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี แม่ค้าขายลอตเตอรี่ในตลาดสดเทศตำบลอู่ทอง เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.อำนาจ อินทร์พันธ์คำ สารวัตรสอบสวน สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ให้ช่วยสืบสวนติดตามล็อตเตอรี่ที่ถูกขโมยไป โดย น.ส บุญเตือน เล่าทั้งน้ำตา ว่า แต่ละงวดจะนำลอตเตอรี่มาขายครั้งละ 500-600ใบ แล้วแต่งวดไหนมีทุนมากหรือมีทุนน้อย แต่เมื่อวันที่ 11ส.ค.ที่ผ่านมา ตนไปขายลอตเตอรี่ตามปกติที่แผงขายในตลาดสดเทศบาลอู่ทอง

กระทั่งเวลาเกือบ 17.00 น.เตรียมกลับบ้านพัก ตนจึงนำแผงขายลอตเตอรี่วางไว้บนถังน้ำแข็ง ก่อนเดินไปเอารถจักรยานยนต์ซึ่งจอดอยู่ใกล้กัน จากนั้นเดินไปเก็บของอีกที่หนึ่งจยลืมไปว่าวางแผงลอตเตอรีไว้ที่ถังน้ำแข็ง กระทั่งช่วงเช้าตนเตรียมตัวจะออกมาขายลอตเตอรี่ตามปกติ แต่ไม่พบแผงขายลอตตารี่จึงนึกได้ว่าได้วางแผงลอตเตอรี่ไว้ที่ถังน้ำแข็ง จึงรีบมาดูก็ไม่พบแผงขายลอตเตอรี่แล้ว โดยในแผงมีลอตเตอรี่อยู่ประมาณ 400 กว่าใบ มูลค่ากว่า 40,000 บาท

น.ส.บุญเตือน เล่าอีกว่า ตนได้สอบถามแม่ค้าที่ขายของในตลาดก็ไม่มีใครเห็นแผงขายลอตเตอรี่ของตน จึงต้องเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อู่ทอง พร้อมกับอายัดล็อตเตอรี่ทั้งหมดเอาไว้แล้ว นอกจากนี้ยังขอความช่วยเหลือจากผู้สื่อข่าวให้ช่วยประชาสัมพันธ์ พร้อมวิงวอนคนที่เอาลอตเตอรี่ของตนไปขอให้เอามาคืน ตนจะไม่เอาเรื่องแต่อย่างใด ส่วนเงินที่เอามาลงทุนขายลอตเตอรี่ก็ไปกู้ยืมเขามา และอีกส่วนก็เป็นเงินของน้องชายที่ให้มาทำทุน มันเป็นเงินทุนก้อนสุดท้ายในชีวิต ถ้าไม่ได้คืนก็คงต้องเลิกขายลอตเตอรี่ แล้วคงไปรับจ้างเพื่อหาเงินมาใช้หนี้ที่กู้ยืมเขามา

กล่าวถึงตอนนี้ นางสาวบุญเตือน ได้ร้องไห้ น้ำตาไหล พร้อมกราบขอร้องวิงวอนคนที่เก็บได้ขอให้นำมาคืน ซึ่งตนจะไม่เอาเรื่อง ขอให้เมตตาตนและครอบครัวด้วย หรือใครมีข้อมูลหรือพบเห็นแผงสลากดังกล่าวให้ติดต่อตนได้ที่โทร. 098-4067198 จะถือเป็นพระคุณอย่างสูง

(Visited 834 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry