โมเมนต์ชวนตื้นตัน หนุ่มเผย ได้กอดแม่แท้ๆ เป็นครั้งแรก หลังจากกัน 20 ปี ไม่รู้แม่เป็นใคร

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

สำหรับใครหลายคน การได้ลืมตามาในแต่ละวันโดยมีบ้านให้พักอาศัยและมีครอบครัวที่รัก ก็นับเป็นโชคดีที่ทำให้พวกเขาเป็นสุขใจแล้ว อย่างไรก็ตาม สำหรับ มุดห์ ฮิดายัต จามาลูดิน ชายมาเลเซียวัย 20 ปี เขายอมรับว่าแม้เขาจะเกิดมาโดยมีทั้งบ้านและครอบครัวที่รัก แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่ต้องเผชิญกับความจริงว่า เขามีครอบครัวถึง 2 ครอบครัวด้วยกัน

ที่เป็นเช่นนั้น เพราะแท้จริงแล้ว มุดห์ ฮิดายัต เติบโตมากับพ่อแม่บุญธรรมที่รับเขามาเลี้ยงตั้งแต่ตอนที่เขามีอายุเพียง 6 เดือนเท่านั้น และเขาก็ไม่เคยเห็นหน้าพ่อแม่แท้ ๆ เลย เขาไม่รู้ว่าอีกฝ่ายเป็นใครกระทั่งโตขึ้น แต่ในที่สุดเมื่อเขาก้าวผ่านความกลัวและความไม่มั่นคงในใจได้ เขาก็ได้พบกับช่วงเวลาที่ยากจะลืม

โดยในวันที่ 13 สิงหาคม 2563 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ รายงานว่า มุดห์ ฮิดายัต เพิ่งจะโพสต์คลิปช่วงเวลาแห่งความตื้นตันใจ ขณะที่เขาได้เจอหน้าแม่แท้ ๆ เป็นครั้งแรก ซึ่งเธอก็ได้สวมกอดเขาทั้งน้ำตา ยากที่จะกลั้นความรู้สึกแห่งความยินดีที่ได้มีลูกชายในอ้อมกอดอีกครั้ง ที่พิเศษคือมุดห์ ฮิดายัต ไม่ได้พบเจอแม่แท้ ๆ เพียงคนเดียว แต่เขายังได้เจอหน้ากับพี่น้องร่วมสายเลือดคนอื่น ๆ อีกด้วย

ภาพการพบกันแสนประทับใจเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม ที่ผ่านมา หลังจากที่แม่ของ มุดห์ ฮิดายัต ได้เชิญเขามายังงานแต่งงานของพี่สาวคนโตของเขา ซึ่งชายหนุ่มยอมรับว่า หลังจากที่ตอนนั้นเขาได้รู้แล้วว่าผู้หญิงคนนี้เป็นแม่ของเขา เขาก็คิดว่ามันถึงเวลาแล้วนะ ก่อนจะตัดสินใจไปร่วมงานตามที่ได้รับเชิญ

รายงานเผยว่า มุดห์ ฮิดายัต เติบโตมากับพ่อแม่บุญธรรมที่รับเขามาเลี้ยงตั้งแต่อายุ 6 เดือน โดยเขาใช้ชีวิตอยู่ในกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เขาได้รู้ว่าตัวเองถูกรับมาเลี้ยงตั้งแต่ตอนอายุ 6 ขวบ แต่เขาก็ไม่ได้คิดอะไรมากนัก เพราะพ่อแม่บุญธรรมเลี้ยงดูเขาด้วยความรัก เหมือนกับเขาเป็นลูกแท้ๆ

จนกระทั่งอายุ 17 ปี เขาก็เริ่มรู้สึกสงสัยเกี่ยวกับครอบครัวที่ให้กำเนิดตัวเอง แต่ก็ยังไม่พร้อมจะเผชิญหน้ากับพวกเขา แต่แล้วในวันเกิดครบรอบอายุ 19 ปี อยู่ ๆ เขาก็ได้รับคำอวยพรวันเกิดจากหญิงปริศนาคนหนึ่ง ซึ่งเขาสังเกตเห็นว่า หญิงคนนี้หมั่นมาอวยพรวันเกิดให้เขาทุกปีโดยไม่ขาด นับตั้งแต่เขาเริ่มเล่นเฟซบุ๊ก

หลังเสิร์ชหาข้อมูลเพิ่ม เขาก็พบว่าหญิงคนนี้ได้โพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวหลายโพสต์ด้วยกัน ก่อนที่เขาจะพบว่าลูกชายคนหนึ่งของเธอ ดูเหมือนกับเขาเป็นอย่างมาก ทำให้เขารู้ได้ในที่สุดว่าหญิงคนนี้น่าจะเป็นแม่แท้ ๆ ของเขา ซึ่งเมื่อเขาลองถามเธอดู ก็ได้รับคำยืนยันว่าเธอคือแม่ของเขาจริงๆ แต่ถึงจะเป็นเช่นนั้น เขาก็ยังไม่พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับเธอหรือญาติพี่น้องร่วมสายเลือด โดยเขาใช้เวลานานร่วมปีในการก้าวผ่านความกลัวในใจ จนถึงวันที่ได้รับคำเชิญให้ไปงานแต่งงานของพี่สาว เขาจึงตัดสินใจไปร่วมงานในที่สุด ก่อนจะเกิดช่วงเวลาที่แสนอบอุ่นใจขึ้นหลังจากนั้น

(Visited 520 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry