ธรรมดาโลกไม่จำ! เมื่อหนุ่มสตั๊นท์แมนมืออาชีพ วางแผนขอแฟนสาวแต่งงาน แบบไม่เหมือนใคร

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราว การขอแต่งงานที่ไม่ธรรมดาและไม่เหมือนใครจริงๆ เมื่อเพจ Poetry of Bitch ได้แชร์เรื่องราวที่มีอยู่ว่า 

#ไวรัลวันนี้ มาจากอังกฤษค่ะ
เมื่อสตั๊นท์แมนขอแฟนแต่งงาน
.
** ห้ามเลียนแบบนะคะ **
:
1- “ริกี้” (Riky Ash) อายุ 53 ปี เป็นสตั๊นท์แมนมืออาชีพที่มีชื่อเสียง เขาอยู่ในวงการนี้มาตั้งแต่อายุ 26 มีผลงานมากมายทั้งหนัง ซีรีส์ โฆษณา

2- แฟนของริกี้ชื่อ “แคทรินา” (Katrina Dobson) อายุ 48 ปี เธอเป็นพยาบาล ทั้งคู่พบรักกันในเว็บหาคู่แห่งหนึ่ง ริกี้มั่นใจว่าแคทรินาคือคนที่ใช่สำหรับเขาและอยากขอเธอแต่งงาน

3- ริกี้จึงวางแผนชวนแคทรินาไปถ่ายรูปที่สตูดิโอถ่ายภาพแห่งหนึ่ง พอมาถึงรูปเซ็ตสุดท้าย ริกี้บอกให้เธอสวมชุดพยาบาล ส่วนตัวเขาสวมสูท และบอกเธอว่าจะให้ทีมงานจุดไฟเพื่อให้รูปออกมาสวย

4- จากนั้นทีมงานก็เข้ามาจุดไฟที่ชายเสื้อสูทและขากางเกงของเขา ก่อนที่ริกี้จะคุกเข่าลงและยื่นแหวนให้แคทรินา แล้วถามเธอว่า “คุณจะแต่งงานกับผมไหมครับ”

5- แคทรินามัวแต่อ้าปากค้าง พูดอะไรไม่ออก สุดท้ายเธอรวบรวมสติและตอบตกลงเป็นเจ้าสาวของเขา ก่อนที่ทีมงาน 2 คนพร้อมถังดับเพลิงจะตรงเข้ามาดับไฟที่ตัวริกี้ ซึ่งเขาไม่ได้รับบาดเจ็บใด ๆ

6- ริกี้บอกว่าที่วางแผนขอแต่งงานแบบนี้ เพราะต้องการให้ภาพเล่าเรื่องทุกอย่าง แคทรินาสวมชุดพยาบาล ส่วนตัวเขาเองมีไฟลุกท่วม สื่อถึงอาชีพสตั๊นท์แมนที่ต้องอยู่กับความเสี่ยงและความท้าทาย

 

(Visited 454 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry