สุดอึ้ง! หนุ่มน้อย 10 ขวบ โชว์ร่างสุดฟิต ซิกแพกมาเต็ม เปลี่ยนตัวเองเป็น บรูซ ลี น้อย

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
3
เด็กทุกคนต่างก็มีความฝัน และหลายคนก็หวังว่าจะได้เติบโตขึ้นมาเป็นฮีโร่ที่ตัวเองชื่นชอบ เช่นเดียวกับ ริวเซย์  อิมาอิ หนุ่มน้อยวัย 10 ขวบ จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมี บรูซ ลี เจ้าตำนานนักบู้เป็นฮีโร่ในดวงใจ และเจ้าหนูก็ได้ทำให้โลกถึงกับทึ่งเมื่อเขาได้เปลี่ยนตัวเอง ให้กลายเป็น บรูซ ลี น้อยไปแล้วจริงๆ
โดย เว็บไซต์ mothership.sg ได้พาเราไปชมภาพของเจ้าหนูริวเซย์ กับผลลัพธ์ความพยายามในการฝึกหนักตลอดหลายปีที่ผ่านมาของเขา จนทำให้เด็กชายมีหุ่นกำยำ กล้ามแน่นและมีซิกแพก ชนิดที่เด็กวัย 10 ขวบคนอื่น ๆ หรือแม้แต่ผู้ใหญ่หลายคนยังไม่สามารถทำได้ ไม่เพียงแต่จะมีหุ่นล่ำสุดฟิต แต่ริวเซย์ก็ยังฝึกฝนศิลปะป้องกันตัว จนสามารถออกลีลาทั้งเตะและต่อยได้อย่างคล่องแคล่วฉับไว ดังที่ปรากฏในคลิปซึ่งทางครอบครัวได้นำมาแชร์ต่อให้แฟน ๆ ได้ชมกันผ่านอินสตาแกรมของเขา
ทั้งนี้ รายงานเผยว่า ริวเซย์ ได้ดูหนังของ บรูซ ลี มาตั้งแต่ตอนที่เขาอายุเพียงขวบเดียวเท่านั้น และก็กลายมาเป็นแฟนตัวยง เขาพยายามฝึกฝนร่างกายอย่างหนัก เพื่อหวังจะได้กลายมาเป็นเช่นเดียวกับ บรูซ ลี ไอดอลในดวงใจ กระทั่งตอนนี้ ที่หนุ่มน้อยได้กลายมาเป็นเจ้าหนูจอมพลังจนสำเร็จ
แม้ว่าผลจากการฝึกหนักจะทำให้เด็กชายได้รับแผลบ้าง และมีรอยพุพองตามข้อนิ้ว แต่พ่อของเขายอมรับว่า ในขณะที่ลูกชายตั้งใจฝึกซ้อมอย่างจริงจัง การบาดเจ็บต่าง ๆ คงเป็นสิ่งที่ไม่อาจเลี่ยงได้ แต่สิ่งที่สำคัญเหนืออื่นใด ก็คือการฝึกจิตใจให้แข็งแกร่ง
(Visited 2,338 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
3