กรุงศรีวิไล คะแนนนำเลือกตั้งซ่อม ลั่นยิ่งโดนด่ายิ่งชนะ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
3

เลือกตั้งซ่อม ส.ส.ปากน้ำเขต 5 “กรุงศรีวิไล” มีคะแนนอันดับ 1 ทิ้งคู่แข่งจากพรรคเพื่อไทย พรรคก้าวไกล อยู่หลายคะแนน ขณะที่ “กรุง” เผย คนที่ด่าผมยิ่งชนะ

บรรยากาศการนับคะแนนในการเลือกตั้งซ่อมสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสมุทรปราการเขต 5 เจ้าหน้าที่ กรรมการ ประจำหน่วยเลือกตั้ง ได้นับคะแนนในแต่ละหน่วยทั้ง.351 หน่วย. จากนั้นได้นำผลคะแนนมาส่งที่ ศูนย์อำนวยการจัดการเลือกตั้งเขต 5 ประจำ ประจำ อ.บางเสาธงซึ่งตั้งอยู่บริเวณที่ว่าการ อ.บางเสาธง และ ประจำ อ.บางบ่อซึ่งตั้งอยู่บริเวณ อบต.บางบ่อ จากนั้นได้นำคะแนนทั้ง 2 จุดมารวมกัน ศูนย์อำนวยการเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสมุทรปราการเขต 5. ซึ่งตั้งอยู่ ภายใน อบต.บางเสาธง

สำหรับผลการเลือกตั้งอย่างไม่เป็นทางการมี นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ผู้สมัครหมายเลข 4 จากพรรคพลังประชารัฐ มีคะแนนนำมาเป็นอันดับ1 นางสลิลทิพย์ สุขวัฒน์ ผู้สมัครหมายเลข 3 จากพรรคเพื่อไทย มีคะแนนตามมาเป็นอันดับ 2 และ นายอิศราวุธ ณ.น่าน ผู้สมัครหมายเลข 2 จากพรรคก้าวไกล มีคะแนนเป็นอันดับ 3

นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ผู้สมัครหมายเลข 4 จากพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยหลังมีคะแนนนำว่า ตนเองทำงาน การเมืองมาตั้งแต่ ปี50 เป็นเวลา 13 ปีเต็มๆ สรุปแบบลูกทุ่ง ไม่เคยหยุดงาน ไม่เคยหายหัว ไปไหน อยู่พื้นที่ตลอด ประชาชนพูดว่ายังไงก็ต้องช่วยกรุงเพราะทุกงานไปตลอด ที่มาอยู่พรรคพลังประชารัฐ เพราะพอใจ เพราะไม่มีการใส่ร้ายป้ายสีฝ่ายตรงข้ามแม้แต่คนเดียว แม้แต่ สส.ที่มาช่วยก็ไม่เคยพูด

“ผมโดนกระทำอยู่คนเดียว กระทำถึงหัวหน้าพรรคผมอย่างโน้นอย่างนี้ นายกประยุทธ์อย่างโน้นอย่างนี้ แต่ผมไม่เคยพูดสักคำเดียวว่าพรรคโน้นพรรคนี้ทำอะไร ผมถือว่าคนที่ด่าผมผมยิ่งชนะ คนยิ่งสงสารผม ผมคิดอย่างนั้น วันนี้ถ้าประสบความสำเร็จและชนะในครั้งนี้ก็ไม่มีอะไรจะตอบแทนพี่น้องประชาชนยกเว้นสิ่งนี้”นายกรุงศรีวิไล กล่าวและไหว้ขอบคุณ

ล่าสุดเมื่อเวลา 18.00 น.ผลการนับคะแนน เลือกตั้งซ่อม เขต 5 จ.สมุทรปราการ แทนตำแหน่งที่ว่าง จนถึงขณะนี้ ผลปรากฏว่า นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก พรรคพลังประชารัฐ ได้ 5,478 คะแนน นางสลิลทิพย์ สุขวัฒน์ พรรคเพื่อไทย ได้ 3,025 คะแนนนายอิศราวุธ ณ น่าน พรรคก้าวไกล ได้ 2,805 คะแนน นายมานะ บุญนาค พรรคเสรีรวมไทย ได้ 1,138 คะแนน นายวราวุฒิ ทิมเมือง พรรคภราดรภาพ ได้ 70 คะแนน

(Visited 766 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
3