เปิดนาทีสลด! จยย.พุ่งชนลวดสลิง ขณะมีรถลากจูงข้ามถนน ดับ 3 ราย (คลิป)

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

เปิดคลิปสลดใจ กลุ่ม “เลดี้ 2 ล้อ” เผยเพิ่งกลับจากทริปทำบุญ แล้วเกิดอุบัติเหตุพุ่งชนลวดสลิง จนมีผู้เสียชีวิต 3 ราย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กล้องวงจรปิดบันทึกนาทีที่กลุ่มรถจักรยานยนต์ พุ่งชนลวดสลิงของรถบรทุก 6 ล้อ ที่ผูกโยงลากรถบัส ข้ามแยกไฟแดง ถนนสาย340 ชัยนาท-สุพรรณบุรี หมู่ 1 ต.วังน้ำซับ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตทันที 2 ราย ภายหลังได้รับรายงานเพิ่มเติมว่า อุบัติเหตุในครั้งนี้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมมีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 3 ราย ทราบชื่อคือ นายรณชัย อายุ 20 ปี นายวรากร อายุ 22 ปี และนายอภิรักษ์ อายุ 29 ปี

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ทางผู้ตายได้รวมกลุ่มกับเพื่อนๆ หลายร้อยคัน จัดทริปนำของไปทำบุญร่วมบริจาคสิ่งของและเงินช่วยเหลือ ที่วัดกลางชูศรีเจริญสุข อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี โดยมีชื่อทริปว่า เลดี้ 2 ล้อ หลังทำบุญเสร็จก็แยกย้ายกันและขากลับ

เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ รถผู้ตายทั้ง 3 คันได้ขี่นำหน้า จากนั้นได้มีรถบัสซึ่งแก๊สหมดได้จ้างรถหกล้อลากไปเติมแก๊สที่ปั๊มโดยได้ใช้ลวดสลิงเป็นตัวยึดลาก เมื่อรถบัสถูกลากมาถึงกลางถนน ทางกลุ่มผู้ตายได้หักเลี้ยวออกไปทางขวาด้านหน้ารถบัส แต่ทันไม่เห็นลวดสลิงจึงชนเข้าอย่างจังทั้ง 3 คัน ทำให้ลวดสลิงเกี่ยวจนรถเสียหลักล้มลื่นไถลไปอย่างแรงจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย

 

(Visited 1,419 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1