สุดเถื่อนบุกสาดน้ำกรดรถลูกบ้าน คอนโดหรูติดรถไฟฟ้าสีม่วง 0 เมตร ลูกบ้านลุกฮือ!!ถามหาความปลอดภัย??

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2

เรียกว่าเป็นการกระทำที่ป่าเถื่อนและค่อนข้างที่ไม่ใช่คนมีวุฒิภาวะจริงๆ สำหรับการกระทำนี้ เพราะล่าสุดผู้สื่อข่าวของข่าวชาวบ้านได้รายงานเข้ามาว่า เมื่อคืนวันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณ 01.30 น.ณ คอนโดหรูติดรถไฟฟ้าสถานีไทรม้า 0 เมตร เกิดเหตุมีชายขับขี่รถมอเตอร์ไซต์บุกเข้ามาภายในบริเวณชั้นจอดรถของคอนโดแล้วใช้น้ำกรดสาดไปที่รถของลูกบ้าน

โดยกล้องวงจรปิดของคอนโดดังกล่าวไม่สามารถจับภาพผู้ก่อเหตุได้ชัดเจนและมีกล้องเสียจำนวนหลายตัว นิติบุคคลประจำคอนโดไม่สามารถให้คำตอบกับเรื่องนี้ได้ เลยทำให้ลูกบ้านรวมตัวกันถามหาความปลอดภัยในคอนโดหรู โดยรถคันที่เกิดเหตุโดนน้ำกรดสาดนั้นเป็นรถของทีมลูกบ้านที่ดำเนินเรื่องการถอดถอนนิติบริหารคอนโดนในปัจจุบัน


เพราะก่อนหน้านี้คอนโดดังกล่าวได้มีการประชุมถอดนิติบุคคลทั้งชุด เพราะเกิดเหตุไฟดับจนลูกบ้านในคอนโดไม่สามารถพักอาศัยจำนวนรวม5วันเต็ม ลูกบ้านต้องขนข้าวของไปนอนโรงแรม ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ควรเกิดขึ้นกับลูกบ้านที่ต้องเสียงค่าส่วนกลางต่อปีในราคาหลักหมื่น อีกทั้งยังเกิดปัญหาอื่นมากมายที่ลูกบ้านได้ประสบพบเจอกับการทำงานของนิติบุคคล

โดยในขณะนี้เรื่องรถยนต์ของลูกบ้านโดยสาดน้ำกรดก็ยังหาคนทำผิดไม่ได้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ทางผู้เสียหายเป็นคนหาหลักฐานไปแจ้งเพิ่มเพื่อดำเนินคดีต่อไป


ตอนนี้ลูกบ้านในคอนโดเดือดร้อนหนักมาก เพราะต่างหวาดกลัวในความไม่ปลอดภัยที่อาศัยอยู่ในคอนโด เพราะทางบริษัทเจ้าของโครงการไม่ความชัดเจนเรื่องนี้ บริษัทนิติก็ยังไม่มีการเดินหน้าค้นหาความจริง
#ความปลอดภัยอยู่ไหน #คอนโดหรู #สาดน้ำกรด #สถานีรถไฟฟ้าไทรม้า

(Visited 1,406 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2