งานแต่งพังกลางคัน สาวบุกป่วนอ้างท้องกับเจ้าบ่าว แขกช็อกทั้งงาน หวิดมีวางมวย

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
3
มิเรอร์ มีรายงานเหตุความวุ่นวายที่เกิดขึ้นภายในงานแต่งงานของบ่าวสาวคู่หนึ่ง ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองดีทรอยต์ รัฐมิชิแกน สหรัฐฯ เมื่ออยู่ ๆ ก็มีแขกไม่ได้รับเชิญบุกเข้ามาในงานเพื่อพังพิธี โดยอ้างว่าตัวเองกำลังตั้งท้องกับฝ่ายเจ้าบ่าว เหตุการณ์ดังกล่าวถูกบันทึกภาพไว้ได้โดยหนึ่งในแขกที่มาร่วมงาน โดยระหว่างที่พิธีกำลังดำเนินไปอย่างราบรื่นจนถึงขั้นตอนการสาบานรัก อยู่ ๆ ก็มีหญิงรายหนึ่งบุกเข้ามาในพิธีแต่งงานที่จัดขึ้นกลางแจ้ง พร้อมตะโกนใส่เจ้าบ่าวว่า “แอนโธนี่ นายแกล้งทำเป็นไม่รู้จักฉันงั้นเหรอ !”
แต่ถึงอย่างนั้น คู่บ่าวสาวที่อยู่ใต้ซุ้มประตู พร้อมกับบาทหลวง ก็ยังคงทำนิ่ง ดำเนินพิธีต่อไปแม้ว่าแขกคนอื่น ๆ ในงานจะเริ่มออกอาการตกใจ และส่งเสียงซุบซิบ ซึ่งนั่นทำให้หญิงที่บุกเข้ามาโมโหหนักขึ้น และยังตะโกนต่อว่า “แอนโธนี่ ฉันรู้ว่านายได้ยินเสียงฉัน นายกำลังทำเหมือนกับไม่รู้จักฉัน แต่ฉันกำลังท้องลูกของนายอยู่นะ” กระทั่งถึงจุดหนึ่ง ดูเหมือนว่าฝ่ายลูกของเจ้าสาวจะทนเฉยต่อไปไม่ได้แล้ว เธอจึงได้พุ่งตัวเข้าใส่หญิงผู้บุกรุก พร้อมกับขว้างดอกไม้ใส่และตะโกนว่า “ทางที่ดี หล่อนออกไปจากงานแต่งของแม่ฉันเดี๋ยวนี้ ! หล่อนเป็นบ้าอะไรเนี่ย !”
ขณะนั้นมีคนที่พยายามจะเข้ามาช่วยรั้งตัวลูกเจ้าสาวไว้ แต่สถานการณ์ก็ยังไม่ดีขึ้นเท่าไรนัก เมื่อเธอยังคงพยายามจะเข้าไปปะทะกับหญิงที่ตั้งใจมาพังงานแต่งของแม่เธอ ทั้งนี้ หลังคลิปดังกล่าวถูกโพสต์ลง TikTok ก็ได้มีคนเข้ามาดูกันเป็นล้านครั้ง โดยหลายคนแสดงความเห็นว่าฝ่ายลูกเจ้าสาวนั้นไม่ใช่เล่น ๆ เลยทีเดียว กับมีบางคนที่ร้องขอให้โพสต์คลิปภาคต่อ เพราะอยากรู้เช่นกันว่าสุดท้ายจะมีการวางมวยในงานแต่งหรือไม่
(Visited 8,952 times, 40 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
3