ลูกชายของ นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ เสนอช่องทางหาเงินง่ายๆในยุคโควิด แค่ส่งรูปส่งคลิปก็ได้เงินหมื่น

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

กรณีเหตุการณ์ยิงกันภายในบ่อนพระราม 3 ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 4 ราย เป็น ชาย 2 หญิง 2 และหนึ่งในผู้เสียชีวิตเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ พ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ หรือ สารวัตรแม็กซ์ สารวัตรสอบสวน สน.แสมดำ ตามที่นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

โดยความคืบหน้าเรื่องนี่้ทาง พลตำรวจตรีสุคุณ พรหมายน รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล หนึ่งในคณะกรรมการตรวจสอบการปฎิบัติหน้าที่ของตำรวจ เตรียมเรียกสอบข้อเท็จจริงกรณีตำรวจละเว้นการปฎิบัติหน้าที่ให้มีการพนันในพื้นที่พระราม 3 และเตรียมเรียก นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ให้ข้อมูลเพิ่มเติมด้วยนั้น

ในขณะที่เฟซบุ๊กของนายเติมตระกูล กมลวิศิษฏ์ ลูกชาย ของนายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กประกาศให้รูปละ 2 หมื่นบาท คลิปละ 4 หมื่นบาท กรณีบ่อนกลางกรุงย่านพระราม 3 ความว่า”ให้รูปละ 2 หมื่น คลิปละ 4 หมื่น หาเงินง่ายๆ ยุคโควิด จากบ่อนไหนก็ได้ทั่วประเทศไทย ขอชัดๆ จังๆ สถานที่เเละเวลาจากสายลับ 007 ทั้งหลายหลังไมค์มาอย่าเข้าหน้านะ”

ก่อนหน้านี้นายเติมตระกูล ได้โพสต์ภาพระบุว่า “รูปของจริงที่พ่อผมได้มาเเล้วมาเปิดให้ที่น้องสื่อมวลชนดู วันนี้ตอนเเถลงข่าวรูปนี้ได้มาจากสายลับ 007 น้องของ จอห์น วิค ส่งมาให้ ดูจากกล้องกับโต๊ะพนันเเล้ว ใครบอกมีโต๊ะเดียวเเล้วก็ไม่มีกล้อง ยังมีข้อมูลอีกมากมายที่ได้จาก 007 น้องของจอห์น วิค ส่งมาให้จะรีบดำเนินการส่งให้ ทางตำรวจกับผู้สื่อข่าวต่อไป เเล้วก็ข้อมูลของพวกทำพนันออนไลน์ดังๆ ทั้งหลายเเล้วชอบโชวร์รวย อย่าคิดว่าเค้าไม่รู้”

ก่อนที่เจ้าตัวจะได้เคลื่อนไหวล่าสุดบอกว่า “ถามว่ากลัวไหม ก็ไม่กลัวอะ เเละจะทำไม? ก็ในเมื่อมันยังไม่ถูกกฏหมาย เเละยังเป็นสิ่งผิดกฏหมายในประเทศไทยอยู่ ไว้วันนึงเปิดเสรีถูกกฏของประเทศไทยก่อน ส่วนโปรโมชั่นยังเหมือนเดิม รูป 2 หมื่น คลิป 4 หมื่น ยุคโควิดรายได้น้อยทักส่วนตัวมา”

 

(Visited 1,108 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1