คลิปนาทีระเบิด สนั่นกลางเมืองหลวง ประเทศเลบานอน (ชมคลิป)

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

วันที่ 4 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุระเบิด บริเวณคลังสินค้าที่ท่าเรือในเมืองเบรุต ประเทศเลบานอน ส่งผลให้อาคารบ้านเรือนหลายหลังได้รับความเสียหายเป็นวงกว้างทั่วเมืองหลวง รวมถึงสำนักงานใหญ่ของ นายซาอัด ฮารีรี อดีตนายกรัฐมนตรีเลบานอน และสำนักงานซีเอ็นเอ็นประจำกรุงเบรุต ขณะที่ทางการกังวลว่าประชาชนอาจบาดเจ็บล้มตายจำนวนมาก เบื้องต้นยังไม่มีรายงานผู้เสียชีวิต

ต่อมาทางเพจ World Forum ข่าวสารต่างประเทศ โพสต์คลิปพร้อมระบุว่า เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. ตามเวลาไทย เกิดระเบิดรุนแรงในท่าเรือ ยังไม่ทราบสาเหตุ เป็นการระเบิด 2 ครั้งซ้อน ห่างกัน 15 นาที มีคนเจ็บจำนวนมาก

 

เลบานอน : กรุงเบรุต (ประมาณ 22.00 น.เวลาไทย)เกิดระเบิดรุนแรงในท่าเรือ ยังไม่ทราบสาเหตุ# เป็นการระเบิด 2 ครั้งซ้อนห่างกัน 15 นาที✍️ 23.30 น. อัพเดทสาเหตุยังไม่แน่ชัด จากสื่อ 1.บางสื่อบอกโกดังเก็บประทัดระเบิด 2.มีควมเห็นต่างตรงแรงระเบิดน่าจะไม่ใช่ประทัด แรงอัด แรงระเบิดรุนแรงมาก✍️ คนเจ็บจำนวนมากตัวเลขยังไม่อัพเดท 🎥 คลิปมุมอื่นในช่องความคิดเห็น** รอสรุปว่าถูกโจมตี หรือ // กับเหตุระเบิดอื่น ๆ แอดมินจะลงรายละเอียดอีกที ตอนนี้ยังไม่ทราบสาเหตุ

โพสต์โดย World Forum ข่าวสารต่างประเทศ เมื่อ วันอังคารที่ 4 สิงหาคม 2020

 

 

(Visited 2,289 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1