สุดเศร้า! ลูกรองผกก.สืบสวนฯ ตกตึกดับ เผยเพิ่งเรียนจบ เตรียมรับปริญญาปีนี้

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

วันที่ 3 ส.ค. ร.ต.ท.ศรัทธาธรรม สูตรสุวรรณ รองสว.(สอบสวน) สน.ดินแดง รับแจ้งเหตุคนพลัดตกจากอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งภายใน ซอยประชาสงเคราะห์ 23 แขวงและเขตดินแดง จึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์ รพ.รามาธิบดี เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพักอาศัยสูง 4 ชั้น เข้าซอยมาประมาณ 500 เมตร จุดที่พบศพอยู่ในพื้นที่ด้านข้างของอาคารพบศพ นายกฤษฎา หอมสมบัตร อายุ 24 ปี สภาพสวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงลายพรางขาสั้น นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด ที่แผ่นหลังมีรอยถลอกเป็นแนวยาว ที่ศีรษะด้านหลังมีบาดแผลแตกขนาดใหญ่ โดยผู้ตายเป็นลูกชายของ พ.ต.ท.แสงเพ็ชร หอมสมบัติ รองผกก.สืบสวนฯ สภ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์

จากสอบสวนพยานให้การว่า ผู้ตายพักอยู่ชั้น 5 ห้อง 253 ของอพาร์ตเมนต์ โดยเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในห้องไม่มีร่องรอยรื้อค้น สิ่งของต่างๆ ยังอยู่ในสภาพปกติ ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ หรือจดหมายลาตายทิ้งไว้ มีเพียงโทรศัพท์มือถือเปิดเพลงและเสียบชาร์จแบตเตอรี่ทิ้งไว้อยู่ในห้อง ที่ระเบียงมีเก้าอี้ไม้ตั้งทิ้งไว้ โดยปกติผู้ตายเป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร เพิ่งเรียนจบคณะบัญชี มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง อยู่ระหว่างหางานทำและเตรียมเข้ารับปริญญาในปีนี้

โดยเมื่อคืนช่วงเวลาประมาณตี 4 วันที่ 3 ส.ค. ผู้พักอาศัยในห้องใกล้เคียงได้ยินเสียงเหมือนมีสิ่งของขนาดใหญ่ตกลงมา แต่ไม่มีใครสนใจออกมาดู เนื่องจากยังมืดอยู่ จนช่วงเช้าแม่บ้านของอาคารมาทำความสะอาดจึงมาพบศพ แล้วจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ ซึ่งปกติผู้ตายก็จะชอบเปิดเพลงไว้อยู่แล้ว ส่วนสาเหตุคาดว่าเกิดจากความเครียดกับปัญหาส่วนตัว

เบื้องต้นตำรวจจะได้สอบปากคำเจ้าของอพาร์ตเมนต์และมอบศพให้มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งนิติเวช รพ.รามาธิบดี ตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตโดยละเอียด ก่อนแจ้งให้ญาติมารับศพนำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

 

Cr. ข่าวสด

(Visited 2,373 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1