หนุ่มคลั่ง! ทำร้ายตัวเอง ชาวบ้านหวั่นอันตราย ตร.เข้าจับ โวยลั่นดิ้นไม่หยุด

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 3 ส.ค. พ.ต.ท.สังวาลย์ พันสีทา สารวัตรอำนวยการ ปฏิบัติหน้าที่ สารวัตรงานจราจร สภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งว่าพบชายมีอาการหลอนและคลุ้มคลั่ง เดินอยู่ริมถนนสุขุมวิทฝั่งขาเข้าสัตหีบ ช่วงบริเวณหน้าโรงแรมแอมบาสเดอร์ซิตี้ จอมเทียน ถึงจุดตัดมอเตอร์เวย์ สาย7 ตรงข้ามโรงแรม โอเชี่ยนมารีน่ายอร์ชคลับ นาจอมเทียน ต.นาจอมเทียน จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ

เมื่อไปถึงพบชายคนดังกล่าว กำลังเดินอยู่ริมถนนสุขุมวิท อยู่ในอาการหลอน พูดคนเดียว และมีการเดินตบมือและตบที่ใบหน้าตัวเอง ไปตลอดเส้นทาง โดยผู้คนที่สัญจรผ่านไปมาต่างหวาดกลัว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าเจรจราสอบถามแต่ปรากฏว่าชายคนดังกล่าวยังพูดจาไม่รู้เรื่องและไม่มีทีท่าจะสงบสติลง

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงใช้ไม้ง่ามและยุทธวิธีเข้าควบคุมตัวชายคนดังกล่าว ก่อนจะมีอาการเกร็งส่งเสียงร้องโวยวาย และดิ้นไม่อยู่ในอาการสงบ ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบอาวุธหรือสิ่งผิดกฎหมาย จึงควบคุมชายคนดังกล่าวไปยัง โรงพยาบาลวัดญาณสังวราราม อ.บางละมุง เพื่อให้ทางทีมแพทย์ช่วยประเมินอาการและระงับอาการคลุ้มคลั่ง โดยไม่ทราบชื่อ-นามสกุล และที่อยู่ของชายคนดังกล่าวว่าเป็นใครมาจากไหน หากสงบสติอารมณ์ได้แล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัดและจะได้ประสานญาติให้รับทราบต่อไป

 

Cr. ข่าวสด

(Visited 229 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry