ชายวัยรุ่น 2 คน ถือป้ายด่านายกฯ ขณะรอรับลงพื้นที่ระยอง

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
4

จนท.ตำรวจ ระยอง เชิญตัวแทนกลุ่มเครือข่ายเยาวชนภาคตะวันออก ที่มายืนถือป้ายด่านายกฯ บริเวณหน้าโรงแรมดีวารีฯ ขณะที่เตรียมต้อนรับ นายกรัฐมนตรี ดูสถานที่ที่ทหารอียิปต์มาพัก

เมื่อวันที่ 15 ก.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาย 2 คนที่อ้างตัวเป็นตัวแทนกลุ่มเครือข่ายเยาวชนภาคตะวันออก ยืนถือป้ายประท้วงอยู่ฝั่งตรงข้ามโรงแรมดีวารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง แล้วก็เดินข้ามมาที่หน้าโรงแรมที่จะใช้เป็นจุดสำหรับต้อนรับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

ขณะที่ตัวแทนกลุ่มเครือข่ายเยาวชนภาคตะวันออก กำลังยืนถือป้ายอยู่นั้น มีเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนนอกเครื่องแบบของตำรวจระยอง เข้ามาทำการควบคุมตัว และเชิญออกนอกพื้นที่ ก่อนที่นายกรัฐมนตรีจะเดินทางมาถึงที่โรงแรม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดระยอง นำตัววัยรุ่นทั้ง 2 คนขึ้นรถตำรวจไปยัง สภ.เมืองระยอง แต่ระหว่างที่ถูกควบคุมตัว เยาวชนทั้ง 2 คนได้สอบถามว่าผมผิดอะไร ทำไมต้องจับผมไปด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากนั้นไม่นาน นายกรัฐมนตรีได้เดินทางมาถึงที่โรงแรมดีวารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง จากนั้นก็เข้าไปด้านโรงแรม ขึ้นไปในห้องประชุม ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ขณะนี้ยังไม่ลงมา หลังจากที่ลงมาจากห้องประชุมที่โรงแรมดีวารี ดีว่า คาดว่าหลังจากนี้จะเดินทางไปต่อที่ห้างสรรพสินค้าแหลมทอง

(Visited 992 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
4