ครอบครัว เพื่อนๆ โพสต์อาลัย หนุ่มนักศึกษา-นักกีฬายิงปืนเยาวชน รถคว่ำเสียชีวิต ริมถนนย่านบางพลัด กทม

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

อาลัย นักกีฬายิงปืนสาว เพื่อนขับเก๋ง เสียหลักพุ่งอัดเสาไฟฟ้ารถพังยับ เสียชีวิต 3 ศพ บาดเจ็บสาหัสอีก 2 ราย ตำรวจเร่งเช็กวงจรปิดหาสาเหตุ

จากกรณีเกิดอุบัติเหตุรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค เทอร์โบ อาร์เอส 2020 สีขาว ทะเบียน 9กศ5230 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนเสาไฟฟ้า มีผู้เสียชีวิต 3 ราย ใกล้ปากซอยสิรินธร 2 ถนนสิรินธร แขวงและเขตบางพลัด กทม. เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

ต่อมาเมื่อเวลา 07.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการตรวจสอบประวัติของผู้เสียชีวิต โดยทราบชื่อคือ น.ส.แพรววนิต สกุลวรภักดี อายุ 21 ปี( นอนเสียชีวิตอยู่บนถนน) , น.ส.สุมิตตา โครตขมภู อายุ 21 ปี (เสียชีวิตติดอยู่ในรถฝั่งคนขับ เบื้องต้นเชื่อว่าน่าจะเป็นผู้ขับขี่ )และนายคมกฤษ เลพล อายุ 22 ปี (นอนอยู่บนถนน) นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บสาหัส 2 รายประกอบด้วย นายสุกัลย์. เกตุแก้ว และนายวรรณประสิทธิ์ มะวิญธร ไดันำส่ง รพ.วชิรพยาบาล ยังไม่สามารถให้การได้

จากการสอบสวนเบื้องต้นเชื่อว่า น.ส.สุมิตตา เป็นผู้ขับขี่รถยนต์มาตามถนนสิรินธร (ขาเข้า) มุ่งหน้าหน้าแยกบางพลัด และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถเกิดเสียหลักพุ่งชนกับเสาไฟฟ้าข้างถนน จนเป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ด้าน พ.ต.ท.เจริญ วิทิตกรกุล รองผกก.(สอบสวน) สน.บางพลัด กล่าวว่า เบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างการตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม เช่น ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ รวมถึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุแล้ว เมื่อตรวจสอบข้อมูลลักษณะการขับรถชนจนเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวว่าใครเป็นผู้ขับขี่ที่แท้จริง

พ.ต.ท.เจริญ กล่าวต่อว่า รวมถึงอุบัติเหตุดังกล่าวเกิดจากสาเหตุใด และผู้ขับขี่รถยนต์คันมีลักษณะของอาการเมาสุราหรือไม่ เนื่องจากมีผลเรื่องสิทธิประโยชน์จากประกันที่ผู้บาดเจ็บเสียชีวิตจะได้รับ จึงต้องตรวจสอบรายละเอียดให้ชัดเจนก่อน จึงจะสามารถสรุปสาเหตุแน่ชัดได้ต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในเฟซบุ๊กของผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราย มีกลุ่มเพื่อน ครอบครัว และญาติ โพสต์ข้อความไว้อาลัยกันจำนวนมาก ทั้งนี้ สำหรับ น.ส.แพรววนิต เป็นนักกีฬายิงปืนเยาวชน เคยเข้าแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 46 เมื่อปี 2560

เคยแข่งขันยิงปืนกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 33 “ชุมพร-ระนองเกมส์” ประเภทปืนยาวอัดลมหญิง 10 เมตรบุคคล ได้ลำดับที่ 8 นอกจากนี้ น.ส.แพรววนิต และนายคมกฤษกำลังจะรับปริญญาโดยจบจากมหาลัยชื่อดังได้เกียรตินิยมอันดับ 1

 

(Visited 3,962 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry