คิดว่าเนียนแล้วนะ! ปิดเกมล่าหนุ่มสับขาวิ่งแหกคุก มุดน้ำซ่อนตัวเจอจมูกโผล่

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เมื่อวันที่ 11 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าการติดตามจับกุม นายธีรภัทร ร่างกาย อายุ 37 ปี ผู้ต้องหาคดียาเสพติดวิ่งหลบหนีออกจาก สภ.บ้านเดื่อ จ.หนองคาย ขณะถูกเบิกตัวออกจากห้องขังมาสอบปากคำ โดยมี น.ส.บุษกร อายุ 19 ปี แฟนสาว ขี่รถจักรยานยนต์พาหลบหนี จนกระทั่งวันนี้เจ้าหน้าที่จับกุม น.ส.บุษกร ได้ขณะหลบซ่อนในโพรงต้นไม้กลางป่า ริมลำห้วยสวย บ้านสังคมพัฒนา ต.สีกาย อ.เมืองหนองคาย ส่วนนายธีรภัทร ทิ้งแฟนสาวหลบหนีไปได้

 

 

ล่าสุด พล.ต.ต.สุรชัย สังขพัฒน์ ผบก.ภ.จว.หนองคาย พ.ต.อ.เตชรัฐ ประทุมชาติ ผกก.สภ.บ้านเดื่อ พ.ต.ท.อดุลย์ ศรีทอง สวญ.สภ.เหล่าต่างคำ นำกำลังออกติดตามตัวนายธีรภัทร จนทั่วทุกพื้นที่ในละแวกที่จับกุมแฟนสาวได้แต่ก็ยังไม่พบ สุดท้ายจึงตัดสินใจค้นหาในลำห้วยสวย โดยกระจายกำลังค้นหาจนในที่สุดเจ้าหน้าที่พบบางอย่างลักษณะเหมือนจมูกคนโผล่อยู่กลางน้ำ เมื่อเข้าไปดูใกล้ๆก็พบว่าเป็นนายธีรภัทรซ่อนอยู่ในน้ำโดยโผล่เพียงจมูกขึ้นมาหายใจ

 

 

โดยนายธีรภัทร มีสภาพอิดโรยและเครียดจัด จากนั้นเจ้าหน้าที่จับกุมไว้และพาไปชี้จุดที่ซ่อนตัวในป่า ก่อนนำตัวกลับไปสอบสวนที่ สภ.บ้านเดื่อ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหานอกเหนือจาก มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมายแล้ว ยังจะถูกแจ้งข้อหาหลบหนีไประหว่างที่ถูกคุมขังตามอำนาจของพนักงานสอบสวน ส่วน น.ส.บุษบา จะถูกแจ้งข้อหา ช่วยด้วยประการใดให้ผู้ที่หลบหนีจากการคุมขังตามอำนาจของพนักงานสอบสวนไม่ให้ถูกจับกุม

 

Cr. ข่าวสด

(Visited 1,209 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry