เปิดนาทีชนระทึก! บิ๊กไบค์แหงโค้งชนปิกอัพหนุ่มดับ ล่าสุดแฟนสาวเสียชีวิตแล้วพร้อมลูกในท้อง (ชมคลิป)

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
3

จากกรณี นายพงษ์พิสุทธิ์ ศิริแตง อายุ 23 ปี ขี่รถจยย.บิ๊กไบก์คาวาซากิ สีดำ ทะเบียน 1กฎ 4044 พิจิตร จาก อ.หล่มสัก เพื่อไปเที่ยวเขาค้อ โดยมี น.ส.ธนภรณ์ ปารี อายุ 25 ปี แฟนสาวซ้อนท้าย ก่อนเสียหลักไถลพุ่งไปชนกับรถกระบะ ที่วิ่งสวนทางมา ระหว่างกิโลเมตรที่ 345-346 บริเวณโค้งร้านภูตาลี่ ต.น้ำชุน อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ทำให้ นายพงษ์พิสุทธิ์ เสียชีวิตคาที่ ส่วน น.ส.ธนภรณ์ บาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อวันที่ 6 ก.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

 

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 7 ก.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า น.ส.ธนภรณ์ ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส แพทย์ได้รักษาและช่วยเหลืออย่างเต็มที่ แต่เนื่องจาก น.ส.ธนภรณ์ ได้รับการกระแทกอย่างรุนแรง ประกอบกับมาทราบภายหลังว่า น.ส.ธนภรณ์ กำลังตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน จึงเกิดภาวะตกเลือดและแท้ง ทำให้ลูกในท้องเสียชีวิต ส่วน น.ส.ธนภรณ์ ก็ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมาเช่นเดียวกัน

 

 

ต่อมาเวลา 14.30 น.วันเดียวกัน พ.ต.อ.วชิระ โลหะเวช ผกก.สภ.หล่มสัก พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ปภ.จังหวัด แพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอหล่มสัก หัวหน้าหมวดการทางแคมป์สน พนักงานสอบสวน สภ.หล่มสัก สายตรวจรถยนต์และสายตรวจจราจร ได้ร่วมประชุมและวิเคราะห์สาเหตุการเกิดอุบัติเหตุเพื่อหาแนวทางแก้ไขและป้องกันไม่ให้เกิดครั้งต่อไป

 

โพสต์โดย Ake Srisuwan เมื่อ วันอังคารที่ 7 กรกฎาคม 2020

 

Cr. ข่าวสด

ขอบคุณคลิปจาก : Ake Srisuwan

(Visited 3,189 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
3