สุดสลด! ข่มขืน-ฆ่า เด็กหญิงเมียนมาวัย 5 ขวบ หลังหายไปกับน้าชายที่เพิ่งออกจากคุก

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เด็กหญิงเมียนมาหน้าตาดีอายุ กว่า 5 ขวบ ถูกข่มขืน และมัดมือมัดเท้าไปทิ้ง หายไปกับน้าชาย ตร.แม่สอดระดมกำลังไล่ล่า จับผู้ต้องสงสัยได้ 3 คน

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานจากอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ว่า พันตำรวจเอกภูเบศ แสงอร่าม ผกก.สภ.แม่สอด สั่งระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปราม และชุดสืบสวน ลงพื้นที่ไปชันสูตรศพเด็กหญิงชาวเมียนมา อายุ 5 ขวบกว่า บริเวณชุมชนมูฮายีรีน ตำบลแม่สอด อ.แม่สอด หลังจากทางญาติไปแจ้งความว่า พบศพเด็กบริเวณชุมชน และพบร่องรอยจากการถูกทำร้าย มีเชือกมัดมือมัดเท้าและปลดเสื้อผ้าออก คาดว่า น่าจะถูกข่มขืนแล้วฆ่า

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า อาจจะถูกคนร้ายกระทำชำเรา แล้วฆ่าปิดปาก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงกั้นพื้นที่ และรอตำรวจพิสูจน์หลักฐานจากตำรวจภูธรจังหวัดตากไปตรวจสอบ ขณะเดียวกันได้จัดกำลังตำรวจออกตามตามหาตัวคนร้าย ซึ่งคุมตัวผู้ต้องสงสัยไว้ 3 คน โดยในระหว่างการรอชันสูตรศพนั้น มีชาวบ้าน ซึ่งส่วนมากเป็นชาวเมียนมา ได้ไปมุงดูห่าง ๆ นับ 100 คน

ทั้งนี้มีประชาชนทั้งคนไทย และคนเมียนมา มุงดูและวิพากษ์วิจารณ์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในขณะที่มีชาวบ้านกลุ่มหนึ่งกำลังรุมประชาทัณฑ์ชาวเมียนมาทราบชื่อภายหลังว่า นายซาริม ไม่มีนามสกุล อายุราว 30 ปี ผู้ต้องสงสัยที่อยู่บริเวณสถานที่พบศพ

ชาวเมียนมาในย่านเดียวกันแจ้งว่า เด็กหญิงหายไปตั้งแต่เวลา 19.00 น. วันที่ 3 กรกฎาคม 63 ยังไม่กลับมา และมาพบศพเหมือนเอาศพไปทิ้งเช้าวันนี้ สำหรับเด็กหญิงดังกล่าวทราบชื่อต่อมาคือ ด.ญ.ฮูจีน่า อายุ 5 ขวบกว่า เป็นเด็กหน้าตาดี มีนายฮาซิม เป็นพ่อเด็ก นางราฮีมา เป็นแม่ และก่อนเกิดเหตุ ด.ญ.ฮูจีน่า ได้ออกไปเล่นนอกบริเวณบ้านในตอนเย็น จากนั้นมีผู้เห็น นายซาริม น้าชาย พาไป แต่ขากลับนายซาริมกลับมาคนเดียว ทำให้ทางพ่อแม่ระดมญาติ และเพื่อนบ้านไปค้นหาจนพบศพ

สำหรับนายซาริม เคยคิดคุกในประเทศเมียนมา มาแล้ว 7 ปีในข้อหาคดีข่มขืน จากนั้นจึงพ้นโทษ และออกมาอยู่กับญาติ คือ นางราฮีมา ที่เช่าอยู่ในแม่สอด และชาวบ้านต่างบอกว่า นายซาริมมีพฤติกรรมติดยาบ้า และเกิดอาการคุ้มคลั่งตลอด

ด้านแม่ของเด็กกล่าวว่า หลังจากลูกสาวหายไป ได้สอบถามคนที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่าลูกสาวไปกับผู้เป็นน้าชายจริง ล่าสุดตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดตาก แพทย์โรงพยาบาลแม่สอด ได้ไปชันสูตรศพด.ญ.ฮูจิน่า แล้ว พบว่า มีเลือดที่อวัยเพศ บริเวณเท้าถูกมัดด้วยเชือกฟาง และที่ถูกมัดด้วยเถาวัลย์ ที่ปากพบเป็นผ้าชิ้นขนาดใหญ่อุดไว้ จากนั้นจึงนำศพส่งไปที่โรงพยาบาลแม่สอด

 

(Visited 1,459 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry