ช่างภาพหื่น ลวงถ่ายแบบสาววัย 19 ปี พยายามกระทำอนาจารในห้องน้ำ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
4

นางแบบสาว วัย 19 ปี เดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจ หลังถูกช่างภาพหื่นลวงถ่ายแบบที่สระว่ายน้ำ ก่อนพยายามข่มขืน-บังคับอมนกเขา ก่อนจะมีคนเดินผ่านและได้ตะโกนร้องขอความช่วยเหลือจึงรอดพ้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 หญิงสาวผู้เสียหายได้เดินทางแจ้งความร้องทุกข์ กับ พ.ต.อ.ชิดเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรม พร้อมให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน หลังถูกช่างภาพหื่นพยายามที่จะก่อเหตุข่มขืน ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายสามโมงของวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ภายในพื้นที่สระน้ำของหมู่บ้านแห่งหนึ่งเขตสภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ผู้เสียหายกล่าวว่า ก่อนหน้านี้มีช่างภาพรายหนึ่งมาขอเป็นเพื่อนกับตนผ่านทางเฟซบุ๊ก และได้เสนอต้องการหานางแบบสาวสวย ซึ่งตนมีความสนใจเพราะปกติจะรับถ่ายแบบเพื่อลงโปรไฟล์ไว้ใช้สำหรับหางานอยู่แล้ว จึงได้นัดวันถ่ายรูป โดยช่างภาพได้พาไปดูสถานที่เป็นสระว่ายน้ำ ตนขอไปรับเพื่อนอีกคนเพราะรู้สึกกลัว แต่ช่างภาพก็พูดบ่ายเบี่ยงว่าให้ไปรับช่วงเย็น เพราะตอนนี้อากาศร้อน

น.ส.บี กล่าวต่อว่า ตนจึงขอนั่งพักตรงสระว่ายน้ำ แล้วช่างภาพก็ให้เข้าไปเปลี่ยนชุดในห้องน้ำของสระน้ำ จากนั้นช่างภาพได้ตามเข้ามา ตนจึงสอบถามว่าชุดนี้เข้ากับวิวสระน้ำหรือไม่ แต่ตนยังไม่พอใจกับชุดที่เตรียมมา จึงขอเปลี่ยนไปถ่ายในพรุ่งนี้ (2 ก.ค.63)

“จังหวะที่กำลังจะเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อกลับบ้าน ช่างภาพก็ได้เดินตามเข้าไปในห้องน้ำ แล้วปิดประตูล็อคกลอน ก่อนใช้กำลังดึงเสื้อผ้าแล้วกดหนูลงกับพื้น พร้อมบังคับให้สำเร็จความใคร่ โดยพูดจาข่มขู่ถ้าไม่ทำให้จะไม่ยอมปล่อยตัว จังหวะนั้นได้ยินเสียงมีคนเดินมาเข้าห้องน้ำพอดี จึงตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ ช่างภาพจึงยอมปล่อยตัวออกมา” น.ส.บี กล่าว

น.ส.บี กล่าวอีกว่า หลังจากเกิดเหตุช่างภาพคนดังกล่าว ได้โทรศัพท์มาขอโทษตน และพูดว่า “พี่ควบคุมตัวเองไม่อยู่” อีกทั้งยังพยายามเจรจาเพื่อขอชดใช้ค่าเสียหาย แต่ตนไม่ยอมจึงได้เดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.หนองปรือ

เบื้องต้น พ.ต.ต.จีระศักดิ์ แอบแฝง สารวัตร(สอบสวน) สภ.หนองปรือ ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมส่งตัวน.ส.บีไปตรวจร่างกายเพื่อหาร่องรอยในการถูกก่อเหตุ เพื่อเป็นหลักฐานในการเอาผิด อย่างไรก็ตาม จะได้ติดตามตัวช่างภาพรายนี้มาสอบสวนเพื่อให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่ายต่อไป

 

 

 

 

 

(Visited 3,946 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
4