แม่วัยรุ่น อุ้มลูก5เดือนล้อมวง เสพยา อีกคนท้องแก่ก็เอาด้วย

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 6 มิ.ย. นายสนอง จันทรักษ์ นายอำเภอเทพา และนายสมศักดิ์ ชูศรี ปลัดอำเภองานป้องกัน พร้อมกำลังสมาชิก อส.ชุดปฎิบัติการเหยี่ยวดำ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเทพา จ.สงขลา เข้าปิดล้อมตรวจค้นในบ้านเช่าหลังหนึ่งพื้นที่หมู่1 ต.สะกอม อ.เทพา หลังจากที่ได้รับรายงานว่าทั้งมั่วสุมเสพยาเสพติดและขายยาเสพติดทั้งยาบ้า ยาไอซ์ ให้กับกลุ่มวัยรุ่นในหมู่บ้าน

เปิดประตูเข้าไปในบ้านเจ้าหน้าที่ถึงกับตะลึงกับภาพที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าเพราะภายในบ้านเช่ามีกลุ่มหญิงสาวที่เป็นวัยรุ่นจำนวน 4 คน ประกอบด้วย นางไพลิน อายุ 26 ปี เจ้าของห้องเช่า น.ส.รอฮานี อายุ 24 ปี น.ส.ฮาฝีฉ๊ะ อายุ 23 ปี น.ส.ณัฐฐณิชา อายุ 26 ปี และเยาวชนชายอีก 1 คนกำลังนั่งล้อมวงเสพทั้งยาบ้าและไอซ์ กันอยู่จึงควบตัวเอาไว้พร้อมของกลางยาบ้าและไอซ์จำนวนหนึ่งและอุปกรณ์การเสพ

แต่ที่น่าตกใจไปกว่านั้นคือในจำนวนหญิงสาวทั้ง 4 คน มี 2 คนที่เพิ่งคลอดลูกและท้องแก่ใกล้คลอด คือ นางไพลิน แสงทวี อายุ 26 ปี ซึ่งกำลังนั่งอุ้มลูกที่เพิ่งคลอดได้เพียงแค่ 5 เดือนอยู่บนตักพร้อมๆ กับเสพยาบ้าและไอซ์ไปด้วย ส่วนสามีติดคุกในคดียาบ้าต้องโทษ 9 เดือน

อีกคนคือ น.ส.รอฮานี เตียวเลาะ อายุ 24 ปี ซึ่งกำลังตั้งท้องแก่ 8 เดือนใกล้คลอดก็กำลังเสพยาบ้าและไอซ์ไม่ยอมหยุดและสามีก็ติดคุกต้องโทษ 1 ปี เช่นกัน

จากการสอบสวนทั้งหมดยอมรับสารภาพว่าร่วมกันเสพยากันในบ้านหลังนี้เป็นประจำ โดยเฉพาะเจ้าของห้องเสพตั้งแต่ตั้งท้องจนกระทั่งคลอดลูกก็ยังเสพอยู่ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวทั้งหมดส่ง สภ.เทพา ดำเนินคดี

(Visited 2,235 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry