ฮิวโก้ โพสต์ภาพจอดำ แคปชั่นสลด หลัง ‘วันเฉลิม’ ถูกอุ้มหาย

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

คนดังก็มา! “ฮิวโก้ จุลจักร” ขึ้นภาพดำสนิท พร้อมแคปชั่นสลด หลัง ‘วันเฉลิม’ ถูกอุ้ม แฟนคลับแห่งชื่นชม ขอบคุณที่เป็นกระบอกเสียง

หลังมีข่าวออกมาว่า ผู้ลี้ภัยทางการเมืองชาวไทยที่พักอยู่ในกรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ได้หายตัวไปจากคอนโดฯ ที่พัก เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 4 มิ.ย. ที่ผ่านมา ต่อมาทราบชื่อคือ นายวันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ หรือต้าร์ อายุ 37 ปี ผู้ที่เคยถูก คสช.เรียกรายงานตัวและดำเนินคดีพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ เนื่องจากเป็นแอดมินเพจ “กูต้องได้ 100 ล้าน จากทักษิณแน่ๆ” ซึ่งเป็นเพจเปิดโปงข้อเท็จจริงการเผาเซ็นทรัลเวิลด์เมื่อปี 53

โดย นายวันเฉลิม ได้ถูกอุ้มหายไปเมื่อเย็นวันที่ 4 มิ.ย. ขณะได้เดินลงมาซื้อลูกชิ้นปิ้งหน้าคอนโดฯ และขณะนั้นเจ้าตัวกำลังพูดคุยกับพี่สาวผ่านทางโทรศัพท์ ก่อนที่จะถูกอุ้มก็ได้เผยคำพูดสุดท้ายออกมาว่า “โอ๊ย หายใจไม่ออก” และสายก็ถูกตัดไป จากนั้นทางครอบครัวและญาติก็พยายามติดต่อ แต่ก็ติดต่อไม่ได้

ล่าสุด “เล็ก ฮิวโก้” หรือ “จุลจักร จักรพงษ์” นักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดัง อดีตวงสิบล้อ ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมของตัวเอง ที่ใช้ชื่อว่า hugolekซึ่งเป็นภาพ “ดำสนิท” แสดงออกซึ่งความเศร้าสลด ต่อกรณีการหายตัวไปของ “ต้าร์ วันเฉลิม” พร้อมแคปชั่นภาษาอังกฤษที่ระบุว่า Meanwhile in Southeast Asia….#whereiswanchalerm? ทั้งนี้ มีแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาคอนเมนต์ชื่นชม และ ขอบคุณที่ร่วมออกมาแสดงออกต่อกรณีดังกล่าว

(Visited 1,599 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry