สุดช็อก! ที่แท้ฝีมือพ่อ ฆ่าลูกชายยัดกระสอบ หวังเคลมลูกสะใภ้ต่อ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2

กรณีพบศพถูกฆ่ายัดกระสอบฝังดิน บนเนินเขาป่าสวนยาง ในพื้นที่หมู่ 9 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลา เหลือเพียงโครงกระดูก คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วเกือบ 1 เดือน เมื่อวันที่ 22 พ.ค.ที่ผ่านมา เบื้องต้นทราบชื่อผู้ตายคือ นายชาญชัย ปลอดแก่นทอง อายุ 21 ปี ซึ่งคาดว่าเป็นฝีมือคนใกล้ตัว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 23 พ.ค. เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผบก.ภ.จว.สงขลา พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวน สภ.นาหม่อม จ.สงขลา และชุดสืบสวน ภ.จว.สงขลา เข้าควบคุมตัว นายอรุณ ปลอดแก่นทอง อายุ 41 ปี ไปชี้จุดและทำแผนประกอบคำรับสารภาพในป่าสวนยางพื้นที่ หมู่9 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม หลังเป็นผู้ก่อเหตุลงมือฆ่า นายชาญชัย ลูกชายแท้ๆ ทั้งจุดที่ใช้มีดปาดคอและจุดที่นำศพไปฝังอำพรางคดี ซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ 50 เมตร และระหว่างการทำแผน นายอรุณ ยังได้จุดธูปขอขมาลูกชายตัวเองตรงจุดที่ฝังศพลูกด้วย

พล.ต.ต.ทิวธวัช เปิดเผยว่า คดีนี้เป็นเหตุพ่อฆ่าลูกตัวเอง ซึ่งมีสาเหตุมาจากพ่อไปแอบมีสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับลูกสะใภ้ แต่ลูกสะใภ้ไม่ยินยอม รวมทั้งแม่เลี้ยงยังมาแอบบอกกับลูกสะใภ้ว่า ให้ไปบอกสามีให้ระวังตัวให้ดีเพราะพ่อจะฆ่าเพื่อที่จะเอาลูกสะใภ้มาทำเมีย โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายยังโทรศัพท์ไปบอกแม่แท้ๆ ว่าพ่อจะฆ่าเพราะจะแย่งเมียตัวเอง แต่แม่ไม่เชื่อว่าพ่อจะทำจริง

พล.ต.ต.ทิวธวัช กล่าวต่อว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 30 เม.ย.เวลาประมาณ 22.00 น. สองพ่อลูกได้ออกไปกรีดยางพารา และเสร็จตอนเที่ยงคืน ตอนนั้นพ่อเดินมาที่รถจยย.เพื่อจะกลับลงมาก่อน แต่ลูกเดินตามหลังมาและชักมีดออกมาแทง แต่พ่อแย่งมีดได้จึงปาดคอจนเสียชีวิต

หลังฆ่าลูกชายแล้วพ่อได้ขี่รถจยย.กลับมาที่บ้านและเอาจอบกลับขึ้นไปขุดหลุมฝังศพลูกชายและเก็บยางที่กรีดไว้ตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เมื่อกลับมาที่บ้านลูกสะใภ้ถามว่าสามีหายไปไหน พ่อบอกแค่ว่าไปแล้วแต่ไม่ยอมบอกว่าไปไหน ซึ่งลูกสะใภ้พยายามถามหลายครั้งแต่คำตอบที่ได้คือไปแล้ว

พล.ต.ต.ทิวธวัช กล่าวอีกว่า ตอนนี้ยังไม่สามารถสอบถามอะไร นายอรุณ ได้มากนัก เพราะยังเครียด แต่อ้างว่าสาเหตุที่ต้องฆ่าลูกมาจากลูกติดยาและพยายามที่จะทำร้ายตนเองหลายครั้งจึงจำเป็นต้องฆ่า แต่ไม่ยอมพูดเรื่องที่ไปมีอะไรกับลูกสะใภ้ เจ้าหน้าที่จะสอบสวนลงลึกในรายละเอียดอีกครั้งเบื้องต้นได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาเอาไว้ก่อน และนำไปควบคุมตัวที่ สภ.นาหม่อม โดยมีตำรวจคอยดูแลอย่างใกล้ชิดเพราะผู้ต้องหายังเครียด

 

Cr. ข่าวสด

(Visited 20,706 times, 5 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2