สาวอุ้มหมา…!! ตกงานหลังขู่พนักงานร้านสะดวกซื้อเตือนอุ้มหมาเข้าร้าน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

จากกรณีที่มีสาวคนหนึ่ง อุ้มสุนัข เข้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ก่อนที่จะเกิดเรื่องราวดราม่า เพราะเธอต่อว่า พนักงานที่เข้ามาเตือนว่า ตามกฎของร้านห้ามนำสุนัขเข้า

เพื่อสุขอนามัยของผู้เข้ามาใช้บริการ แต่เธอกลับขู่ว่า จะเอาพนักงานที่มาเตือนเธอออกจากงาน โดยขู่ว่า “อย่ามีเรื่อง ไม่งั้นอยู่ไม่เป็นสุขแน่ หมาพี่สะอาด ทำไมเข้าไม่ได้” นั้น

ล่าสุดพบว่าหลังจากชาวเน็ตได้เข้าไปตั้งคำถามกับนายจ้างของเธอถึงพฤติกรรมและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้นายจ้างของเธอออกมาโพสต์ผ่านเพจ ว่า

“สาวรายดังกล่าวเป็นพนักงานของบริษัทจริง แต่เป็นพนักงานทดลองงาน เพิ่งเริ่มทำงานได้ 2 สัปดาห์ และการกระทำดังกล่าว เป็นพฤติกรรมส่วนบุคคล ไม่ได้กระทำตามหน้าที่ของพนักงาน

อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทได้ให้ออกจากการเป็นพนักงานของบริษัทแล้ว และการกระทำใดๆ ที่พนักงานทดลองงานท่านนี้ ทำลงไปโดยพลการนี้ เป็นเรื่องส่วนตัวของพนักงานทั้งสิ้น บริษัทไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้แต่อย่างใด

(คลิป)

ยิ่งกว่าที่เห็น ป้าไฮโซอุ้มหมาเข้าร้านสะดวกซื้อ

ฟังอีกมุม พยานโผล่แฉพฤติกรรม!! ยิ่งกว่าที่เห็น ป้าไฮโซอุ้มหมาเข้าร้านสะดวกซื้อ พนักงานขวาง เจอด่าจนร้องไห้ ขู่อย่ามีเรื่อง ไม่งั้นอยู่ไม่เป็นสุขแน่ หมาพี่สะอาด ทำไมเข้าไม่ได้

โพสต์โดย Khaosod – ข่าวสด เมื่อ วันอังคารที่ 19 พฤษภาคม 2020

 

 

 

 

 

 

 

(Visited 6,755 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry