อุทาหรณ์! หนูน้อย 3 ขวบ พลัดตกถังน้ำ หัวทิ่มขาชี้ ขึ้นไม่ได้ จมดับสลด ญาติร่ำไห้โฮ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 18 พ.ค. ร.ต.อ.วิรัตน์ ตระกูลไทย รองสารวัตร( สอบสวน) สภ.บ้านบึง จ.ชลบุรี รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยศีลธรรม สมาคมบ้านบึง ว่า เกิดเหตุเด็กจมน้ำในบ้านพักเสียชีวิต ญาตินำมาให้แพทย์ประจำ รพ.สต.บ้านอ่างเวียน ช่วยชีวิต จึงเข้าตรวจสอบ ที่รพ.สต.บ้านอ่างเวียน หมู่10 ต.หนองอิรุณ เมื่อไปถึงพบญาติ ๆ และร่างเด็กผู้หญิง ชื่อน้องแอม อายุ 3 ขวบ ไม่สวมใส่เสื้อผ้า ลำตัวเขียวคล้ำ ไม่มีชีพจร

น.ส.วิไลพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี ป้าของน้องแอม กล่าวว่า ตนเดินไปอาบน้ำที่ห้องน้ำด้านข้างบ้าน ได้ยินเสียงน้ำเปิดแรง ตะโกนถามว่าใครเข้าห้องน้ำ พร้อมกับเดินเข้าไปดู จึงพบขาของหลานสาวชี้ออกมาด้านบนของถังน้ำพลาสติก ส่วนหัวจมลงในน้ำ น.ส.วิไลพร กล่าวต่อว่า จึงรีบไปจับขาหลานแล้วดึงขึ้นจากถังน้ำ และตะโกนเรียกให้ญาติในบ้านมาช่วย และรีบนำตัวส่งอนามัยบ้านอ่างเวียน ที่อยู่ห่างจากบ้านประมาณ 5 กิโลเมตร ซึ่งปกติหลาน ๆ จะช่วยเลี้ยงน้องแอม แต่วันนี้ต่างก็เข้าห้องเรียนออนไลน์กันหมด

สำหรับพ่อแม่เด็กหญิงที่เสียชีวิต ผู้เป็นพ่อได้ต้องคดีถูกคุมขังตั้งแต่ยังไม่คลอด ส่วนผู้เป็นแม่ก็ได้หนีไปอยู่ที่อื่นประมาณ 1 ปี แล้ว ทำต้องอยู่ในการเลี้ยงดูของป้าๆ และปู่ ย่า พลัดกันเลี้ยงดู เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เดินทางไปบ้านที่เกิดเหตุ ในพื้นที่ ต.หนองอิรุณ อ.บ้านบึง ภายในเนื้อที่บ้านมีการสร้างห้องพักเรียงแถวติดต่อกัน จำนวน 5 ห้อง ส่วนน้องแอม อยู่ห้องในสุด เป็นห้องปู่กับย่าอยู่ เยื้องกับทางเข้าห้องน้ำ ที่สร้างไว้จำนวน 3 ห้อง ส่วนห้องน้ำห้องแรก จุดเกิดเหตุ มีถังน้ำพลาสติก สีแดงสูง 46 เซนติเมตร กว้าง 42 เซนติเมตร ภายในถังน้ำมีขันพลาสติกอยู่ 1 อัน จึงได้ทำการเก็บภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะทำการเรียกตัวผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด มาสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้ง

 

Cr. ข่าวสด

(Visited 461 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry