สุดแฮปปี้ มหาเศรษฐีเพลย์บอย วัย 52 ยังฟิตปั๋ง กำลังจะมีเบบี๋ กับนางแบบสาวคราวลูก

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1
เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า จานลูก้า วาคคี่ (Gianluca Vacchi) มหาเศรษฐีอิตาเลียนสุดเท่ วัย 52 ปี กำลังจะกลายเป็นพ่อคนแล้ว หลังจากที่เขาออกมาประกาศว่าแฟนสาว วัย 25 ปี กำลังตั้งครรภ์ โดยเขาออกมาเผยข่าวดีนี้ในวันแม่สากลที่ผ่านมา และกล่าวอย่างมีความสุขว่า เธอคนนี้คือผู้หญิงที่เขาใฝ่ฝันให้เป็นแม่ของลูกมาโดยตลอด
จานลูก้า เป็นเจ้าของบริษัท SEA Societa Europea Autocaravan เขาร่ำรวยด้วยทรัพย์สินกว่า 350 ล้านปอนด์ หรือกว่า 1.38 หมื่นล้านบาท เขาเป็นหนุ่มใหญ่สุดเท่บนโซเชียลมีเดีย มีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากกว่า 15.2 ล้านคน เขามักจะแชร์คลิปวิดีโอเต้นเท่ ๆ ฮา ๆ และเป็นกระแสไวรัล รวมทั้งเคยกระทบไหล่คนดังมาแล้วมากมาย
จานลูกก้าเคยเดตกับสาวสวยสุดฮอตมาแล้วหลายคน รวมทั้ง จอร์เจีย กาบริเอเล (Giorgia Gabriele) นางแบบสาวชาวอิตาเลียนที่คบกันมานานหลายปี ก่อนจะเลิกรากันไปในปี 2560 เขายังเคยคบกับ อาเรียดนา กูเตียร์เรซ (Ariadna Gutierrez) นางแบบและนางงามชาวโคลอมเบียสุดเซ็กซี่ เจ้าของตำแหน่ง รองอันดับหนึ่ง Miss Universe 2015 ผู้เป็นข่าวใหญ่โด่งดังไปทั่วโลก เนื่องจากพิธีกรประกาศผิดว่าเธอเป็นนางงามจักรวาล แต่แท้จริงแล้วผู้ชนะคือ ปิอา เวิร์ตซแบช (Pia Wurtzbach) สาวงามชาวฟิลิปปินส์
โดย จานลูก้า กับ อาเรียดนา คบหากันอย่างเปิดเผยในระยะเวลาอันสั้น ก่อนจะแยกทางจากกันไป ก่อนหน้านี้ จานลูก้าเคยมีลูกสาว 1 คน ในความสัมพันธ์ครั้งก่อน คือ จิเนวรา มาวิลลา วัย 17 ปี ซึ่งปัจุบันเป็นนางแบบ สำหรับความสัมพันธ์ล่าสุดนั้น รายงานระบุว่า จานลูก้า เริ่มรู้จักกับ ชารอน ฟอนเซก้า (Sharon Fonseca) นางแบบสาวชาวอิตาเลียนรุ่นลูก ตั้งแต่ปีช่วงเดือนเมษายนปี 2560 เธออายุน้อยกว่าเขา 27 ปี แต่มันก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคสำหรับความรักของทั้งคู่
ในวันที่ 10 พฤษภาคม จานลูก้า โพสต์คลิปลงอินสตาแกรม ขณะนั่งเคียงข้างกับชารอนซึ่งยิ้มอย่างชื่นมื่น เขากล่าวว่า วันนี้เป็นแม่ แน่นอนว่าคนแรกที่เขาคิดถึงในวันนี้ก็คือแม่ของตน และคนที่สำคัญมากที่สุดที่ตนนึกถึงก็คือ ผู้หญิงที่กำลังจะเป็นว่าที่แม่ของลูกชาย ซึ่งเธอคนนั้นก็คือชารอนนั่นเอง และเธอคือคนที่ตนอยากให้เป็นแม่ของลูกมาโดยตลอด จานลูก้า ยังได้ระบุแคปชั่นถึงแฟน ๆ อีกว่า พวกเราทั้งสองมีความสุขเหลือเกินสำหรับของขวัญอันสวยงามนี้ และขอขอบคุณทุก ๆ คนสำหรับความรักที่มอบให้กับตนและชารอน
(Visited 7,818 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1