รวบแล้ว ฆาตกรต่อเนื่อง แทง 23 แผลเด็ก 14 ตายคาที่ ก่อนบุกฆ่าแฟนเก่า

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 29 มี.ค. ร.ต.อ.ศุภณัฐ สิงห์สุวรรณ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครราชสีมา รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายที่บ้านเลขที่ 55 บ้านหนองพลวง หมู่ 4 ต.โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบร่าง ด.ญ.จอย (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพไม่สวมเสื้อ ถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมที่บริเวณลำตัวรวม 23 แผล

จากการสอบสวนทราบว่า ด.ญ.จอย ได้มานอนพักที่บ้านเพื่อน ห่างจากบ้านหลังเกิดเหตุประมาณ 10 เมตร จากนั้น นายสุขสรรค์ ลังสูงเนิน หรือฟู อายุ 45 ปี ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาหาผู้ตายที่บ้านพัก และได้ดึงตัว ด.ญ.จอย ออกคุยกันนอกบ้านจนมีปากเสียงกัน ก่อนที่ นายสุขสรรค์ จะได้ทำร้ายร่างกาย

ด.ญ.จอย จึงวิ่งหนีมาบ้านของตนเอง เพื่อร้องขอความช่วย แต่โดน นายสุขสรรค์ ได้วิ่งตามมาใช้มีดกระหน่ำแทงไม่ยั้งจนตายคาที่ จากนั้นได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี ส่วนสาเหตุฆาตกรรมโหดครั้งนี้ เกิดจากคนร้ายแอบชอบพอกับ ด.ญ.จอย ลักษณะรักต่างวัย แต่ผู้ตายไม่เล่นด้วย พร้อมตีตัวออกห่าง ทำให้นายสุขสรรค์ไม่พอใจ ออกตามหา ด.ญ.จอย ซึ่งต้องหลบหนีมาขอนอนบ้านเพื่อน แต่คนร้ายได้ตามหาจนพบตัว และก่อเหตุดังกล่าว

 

 

ต่อมาเวลา 08.30 น. ร.ต.อ.บุญทับ กลางถิ่น พนักงานสอบสวน สภ.เทพารักษ์ จ.นครราชสีมา รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงเสียชีวิตที่ถนนภายในองค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) วังยายทอง พบศพ น.ส.วิภาภัค มีชำนาญ อายุ 30 ปี ถูกของมีคมแทงตามลำตัวเสียชีวิตข้างรถจักรยานยนต์

จากการสอบสวนทราบว่า นายสุขสรรค์ คนร้ายที่ก่อเหตุใช้มีดแทง ด.ญ.จอย เสียชีวิต ได้ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดงดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน หลบหนีมาที่ อ.เทพารักษ์ เพื่อตามหาตัว น.ส.วิภาภัค อดีตภรรยา เมื่อคนร้ายเห็น น.ส.วิภาภัค ที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์ออกไปทำงาน ได้รีบเร่งความเร็วออกติดตามจนทัน จากนั้นใช้เท้าถีบรถ น.ส.วิภาภัค จนล้มลงก่อนใช้อาวุธมีดแทงอดีตภรรยาจนเสียชีวิต ก่อนจะขี่รถหลบหนี

ล่าสุดเวลา 18.00 น. ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวนายสุขสรรค์ ได้แล้วในพื้นที่ อ.เทพารักษ์

 

Cr. ข่าวสด

(Visited 2,946 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry