สุดช็อก!! เดนนรกฆ่าปิดปากแม่ กลัวแฉความลับที่ข่มขืนลูก

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

เผยสาเหตุ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านวัย 35 ปี ที่เชียงราย กลายเป็นฆาตกรฆ่าหั่นศพแม่ แยกชิ้นส่วนแช่ถังน้ำแข็ง เอาศีรษะไปฝังดิน เพราะกลัวความผิดและต้องเสื่อมเสีย หลังผู้เป็นมารดารู้ความลับ ที่ผู้ต้องหาแอบ “ขืนใจลูกสาวตัวเอง”

จากเหตุมาตุฆาต ลูกชายฆ่าหั่นศพแม่ตัวเอง เหตุเกิดในพื้นที่ อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย พบศพวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 63 ผู้เสียชีวิต คือ นางอรุณี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี ชาวบ้าน หมู่ 1 ต.เวียง อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย ถูกพบในถังน้ำแข็ง ในสภาพถูกหั่นศพเป็นท่อนๆ แยกแขน ขา ลำตัว แต่ใม่พบส่วนศีรษะที่ถูกบั่นหาย

ส่วนผู้ต้องหาคือ นายเค (นามสมมติ) อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นบุตรชายของผู้ตายเอง รับว่าเป็นผู้ใช้อาวุธมีดแทงแม่จนถึงแก่ความตายแล้วหั่นชำแหละศพ โดยนำศีรษะไปฝังที่ชายป่า บริเวณข้างถนนสายพร้าว-เวียงป่าเป้า ขณะที่อวัยวะอื่นๆ ได้แยกชิ้นส่วนเป็นชิ้นๆ ใส่ในถังแช่น้ำแข็งไว้ในบ้านที่เกิดเหตุ โดยที่นายเคยังมีตำแหน่ง เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านด้วย

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหามาชี้จุดทำแผนประทุษกรรมหั่นศพแม่ที่บ้านตัวเอง จากนั้นได้พาไปชี้จุดที่อ้างว่านำส่วนศีรษะของมารดาแยกนำไปฝังไว้บริเวณสามแยก ทางไป อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ เพื่อขุดนำขึ้นมา

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่อีกชุดได้นำถังน้ำแข็งจำนวน 2 ถัง ซึ่งคนร้ายได้นำชิ้นส่วนศพที่หั่นแยกจากกันมาแช่ไว้ ส่งให้แผนกนิติเวช รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ชันสูตรตามขั้นตอน

ส่วนสาเหตุเบื้องต้นทราบว่า เนื่องจากผู้ตาย(แม่) จับได้ว่าผู้ต้องหา(ลูกชาย) มีความสัมพันธ์ลูกสาวคนโตของผู้ต้องหา (ลูกสาวผู้ต้องหาอายุ 15 ปี) ซึ่งพักอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน  ในวันเกิดเหตุผู้ตายพูดกับผู้ต้องหาว่า จะนำเรื่องที่มีอะไรกับลูกไปแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผู้ต้องหากลัวตัวเองจะมีความผิด และเสื่อมเสีย จึงได้ใช้อาวุธมีดแทงแม่เพื่อฆ่าปิดปากจนถึงแก่ความตาย จากนั้นชำแหละแยกชิ้นส่วน

ด้านผู้ที่อยู่อาศัยใกล้เคียงเล่าว่า เวลาประมาณ 04.00 น. วันที่ 26 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้ยินเสียงร้องโหยหวนมาจากบ้านหลังดังกล่าว แต่ก็ไม่ได้สนใจเพราะนายภาคิน กับผู้ตายมักมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง แต่หลังจากที่ได้ยินเสียงก็ไม่เห็นผู้ตายอีก และได้มีการสอบถามนายภาคิน แต่ก็ไม่มีคำตอบ จากนั้นทางผู้ใหญ่บ้านก็ได้รับแจ้งแหตุ และประสานกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

(Visited 2,442 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1