ยังไปต่อ! หลังโดนยุบพรรคอนาคตใหม่ ประกาศจะแฉขยะที่ซ่อนไว้ของรัฐบาล

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

ภายหลังศาลรัฐธรรมนูญมีคำวินิจฉัยยุบพรรคอนาคตใหม่ และตัดสิทธิ์ทางการเมืองกรรมการบริหารพรรค 10 ปี ก่อนแกนนำอนาคตใหม่ประกาศเชิญชวนประชาชนมารวมตัวกันที่พรรคอนาคตใหม่ เพื่อให้กำลังใจซึ่งกันและกัน โดยหลังจากนี้ยังเตรียมออกรณรงค์ทางการเมืองทั่วประเทศอย่างไม่เหน็ดเหนื่อยด้วย

ส่วนบริเวณลานด้านหน้าตึกไทยซัมมิท ได้ตั้งเวทีปราศรัยบนรถขยายเสียง โดยมีประชาชนทยอยเดินทางมาร่วมอย่างต่อเนื่องจนเต็มบริเวณ เพื่อรับฟังแนวทางการขับเคลื่อนทางการเมืองของอนาคตใหม่

ต่อมาน.ส.พรรณิการ์ วานิช อดีตโฆษกพรรคอนาคตใหม่ ขึ้นเวทีปราศรัยท่ามกลางผู้สนับสนุนกว่า 1,000 คนว่า ในวันที่ 23 ก.พ.นี้ เจอกับการอภิปรายนอกสภา โดยจะเอาขยะที่ถูกซุกไว้ใต้พรมนำขึ้นมาแยกมาเผา โดยให้ประชาชนเห็นว่าเงินภาษีถูประชาชนไปย่ำยีอย่างไร ดังนั้นวันนี้ไม่ใช่วันที่เราต้องกลัว คือพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯที่ต้องกลัว

จากนั้นนายปิยบุตร แสงกนกกุล อดีตเลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ ขึ้นปราศรัยว่า จากนี้จะมีการหารือในที่ประชุมพรรคว่า จะอภิปรายนอกสถานที่ในวันที่ 23 ก.พ.นี้ว่าเป็นที่ไหน และเวลาใด รวมถึงการเตรียมนัดชุมนุมสาธารณะอย่างจริงจัง ซึ่งจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

(Visited 1,280 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1