สุดเดือด! ผัวเก่าโพสต์ ก่อนบุกฆ่าสาวคลินิก ตัดพ้อชีวิตรัก 10 ปี ฝากถึงคิวต่อไป

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 18 ก.พ. ร.ต.อ.วัลลภ อิสริยสกุลวงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.พญาไท รับแจ้งเหตุยิงกันได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ภายในดิไอคอน คลินิก สาขาอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ชั้น 4 ห้างเซ็นจูรี่เดอะมูฟวี่ พลาซ่า แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบ พร้อมพล.ต.ท.ภัคพงษ์ พงศ์เภตรา ผบช.น. พล.ต.ต.สำเริง สวนทอง ผบก.น.1 พ.ต.อ.บวรภพ สุนทรเลขา ผกก.สน.พญาไท เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.พญาไท กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.รามาธิบดี เจ้าหน้าที่กู้ชีพนเรนทร และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในห้างเซ็นจู ภายในดิไอคอน คลินิก ซึ่งเปิดเป็นสถานเสริมความสวยความงาม เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบบริเวณด้านหลังของโต๊ะประชาสัมพันธ์ พบผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย ทราบชื่อน.ส.ปิยานุช ฉัตรไทย อายุ 28 ปี เป็นพนักงานคลินิกดังกล่าว มีบาดแผลถูกยิงเข้าบริเวณศีรษะจำนวน 3-4 นัด เจ้าหน้าที่กู้ชีพเร่งเข้าช่วยเหลือปั๊มหัวใจ เพื่อยื้อชีวิต โดยใช้เวลานานกว่า 30 นาที แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

 

นอกจากนี้ยังพบผู้บาดเจ็บอีก 1 คน ทราบชื่อน.ส.วิลาสินี ทีปั่น อายุ 30 ปี เป็นพนักงานในร้านเช่นเดียวกัน ถูกยิงเข้าบริเวณแขนด้านซ้าย นำตัวส่งรพ.พญาไท 2 จากนั้นเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานได้เข้าตรวจสอบพบปลอกกระสุนปืนขนาด .45 จำนวน 7 ปลอก จึงเก็บทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายเพิ่งหย่ากับอดีตสามี เมื่อวันที่ 11 ก.พ.ที่ผ่านมา จากนั้นทั้งคู่ได้มีปากเสียงกันรุนแรง บริเวณหน้าคลินิกที่เกิดเหตุ 3-4 ครั้ง กระทั่งวันเกิดเหตุคนร้ายเป็นอดีตสามีได้เดินทางมายังคลินิกและจ่อยิงผู้ตายจนเสียชีวิตแล้วหลบหนีไป เบื้องต้นทราบว่าคนร้ายทำงานเป็นพนักงานอยู่ห้างดังย่านปทุมวัน

 

 

ส่วนพยานในคลินิกดังกล่าว เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงปืน ตนอยู่ในห้องด้านหลัง เมื่ออกมาหาพบว่าน.ส.ปิยานุช ซึ่งเป็นพนักงานต้อนรับนั่งหน้าเคาเตอร์ได้ล้มฟุบลง จึงเข้าช่วยและรีบแจ้งตำรวจ ส่วนตัวไม่รู้จักนิสัยกัน ในช่วงเช้าน.ส.ปิยานุชมีสีหน้าปกติ ไม่ได้เล่าเรื่องอะไรให้ฟัง เนื่องจากไม่สนิทกันมาก

ด้านพล.ต.ท.ภัคพงศ์ เปิดเผยว่า จากการสืบสวนสอบสวนและการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์มายังห้างที่เกิดเหตุ ก่อนเดินขึ้นไปที่คลินิก โดยพกพาอาวุธปืนมาด้วย ก่อนจะเดินขึ้นไปยังชั้นที่ 4 ซึ่งเป็นจุดของคลินิก ก่อนจะเข้าไปจ่อยิง โดยหลังก่อเหตุได้หลบหนีไป ซึ่งคนร้ายรู้จักคลินิกที่เกิดเหตุเป็นอย่างดี เนื่องจากมาหาผู้ตายบ่อยครั้ง

 

 

พล.ต.ท.ภัคพงศ์ กล่าวอีกว่า สำหรับคนร้ายเป็นพนักงานของห้างสรรพสินค้าหรูแห่งหนึ่งย่านพระราม 1 และพบว่าผู้ก่อเหตุเปลี่ยนงานอยู่บ่อยครั้ง ขณะนี้ทราบชื่อผู้ก่อเหตุแล้วคือนายดนุสรณ์ นุ่มเจริญ อดีตสามีผู้ตาย ส่วนสาเหตุการก่อเหตุครั้งนี้เกิดจากปมปัญหาส่วนตัว ซึ่งทั้งสองคนได้หย่าร้างกันเมื่อวันที่ 11 ก.พ. หลังจากได้คบหากันมานานกว่า 10 ปี และมีลูกด้วยกัน 1 คน ขณะนี้อยู่ระหว่างการติดตามตัวคนร้าย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อตรวจเฟซบุ๊กของผู้ตายพบว่า เมื่อวันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้โพสต์ใบหย่ากับอดีตสามี พร้อมแคปชั่นว่า “คืนอิสระให้กันแล้ว ต่อไปนี้ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีนะ ขอบคุณ 10 ปีที่ผ่านมา #แฟนเก่า”

 

 

ต่อมาในวันที่ 14 ก.พ. ซึ่งเป็นวันวาเลนไทน์ พบว่าผู้ตายได้โพสต์ภาพช่อกุหลาบ พร้อมแคปชั่นว่า “เห้ย!!! #ขอบคุณนะค่ะ” นอกจากนี้เมื่อตรวจสอบไปยังเฟซบุ๊กของอดีตสามี ยังพบว่าได้โพสต์ข้อความก่อนบุกไปยิง 2 ช.ม.ตัดพ้อถึงชีวิตรักตลอด 10 ปีที่ผ่านมา จากนั้นยังโพสต์ด้วยว่า “คิวต่อไปชู้”

 

Cr. ข่าวสด

(Visited 19,947 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry