นักร้องสาว เสียชีวิตสภาพนอนหงายบนเตียงนอน ตามร่างไม่พบบาดแผล ญาติคาดผลจากการฉีดโบท็อกซ์

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วานนี้ (17 ก.พ.63) พ.ต.ท.ณภัทร แสนธรรม สว.(สอบสวน) สน.หลักสอง รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 268-270 ถนนเพชรเกษม กลางซอย 88 แขวงและเขตบางแค กทม. จึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งที่เกิดเหตุเป็นบ้านครึ่งตึกครึ่งไม้ 2 ชั้น จากการตรวจสอบบนห้องนอนชั้นที่ 2 ซึ่งยังเปิดแอร์เย็นฉ่ำ พบศพ น.ส.เจนจิรา หรือเจน แซ่ลี้ อายุ 28 ปี อาชีพนักร้องอิสระ รับงานร้องเพลงตามห้องอาหาร สภาพนอนหงายบนเตียงนอน นุ่งชุดเสื้อกางเกงนอนสีครีม มีผ้าห่มลายการ์ตูนสีชมพูคลุมทับร่างอยู่ ตามร่างกายไม่พบบาดแผล แพทย์สันนิษฐานเสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 24 ชั่วโมง

จากการสอบสวนนายลือชา วงษ์มงคล อายุ 33 ปี เจ้าของห้องเช่าและเป็นแฟนหนุ่มของผู้ตายให้การว่า ตนคบกับผู้ตายมาหลายปีแล้ว ปกติผู้ตายจะไปๆ มาๆ ระหว่างบ้านตนกับคอนโดมิเนียมของผู้ตายใกล้
สน.หลักสอง ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 16 ก.พ.ตนเดินทางไปทำธุระ ที่สัตหีบ จ.ชลบุรี ทราบว่า ช่วงเย็นวันเดียวกันผู้ตายเดินทางไปพบหมอศัลยกรรมเพื่อฉีดกราม ที่สถานพยาบาลคลินิกเวชกรรมแห่งหนึ่ง ซอยเพชรเกษม 81 ก่อนเดินทางกลับมานอนพักผ่อนที่บ้านของตน ซึ่งเมื่อวานยังมีคนเห็นผู้ตายให้อาหารหมาที่บ้านอยู่ตามปกติ

นายลือชา ให้การต่อว่า วันนี้ตนเดินทางกลับจากสัตหีบมาถึงบ้านเคาะประตูเรียกผู้ตายเท่าไรก็ไม่ยอมเปิด จึงนำกุญแจสำรองไขเข้าไปดูพบว่าเป็นศพแข็งตายคาที่นอนไปแล้ว จึงเรียกตำรวจมาตรวจที่เกิดเหตุ ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตครั้งนี้เชื่อว่ามี 2 สาเหตุคือ ผู้ตายป่วยเป็นโรคหัวใจมีประวัติรักษาตามสิทธิ 30 บาท ที่ รพ.บางไผ่ มานานแล้ว กับอีกปมหนึ่งคืออาจจะได้รับผลกระทบจากการทำศัลยกรรม ซึ่งประเด็นหลังนี้ต้องรอการชันสูตรจากแพทย์แล้วจะประสานญาติดำเนินการเรียกร้องค่าเสียหายให้กับผู้ตายอีกครั้ง
พ.ต.ท.ณภัทร กล่าวว่า เบื้องต้นจะต้องรอผลการชันสูตรอย่างเป็นทางการจากแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช อีกครั้ง เนื่องจากยังไม่สามารถสรุปเหตุแห่งการตายได้ หากผลออกมาว่าเสียชีวิตด้วยเหตุใด จึงจะประสานญาติเข้ามาให้ปากคำเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
(Visited 5,368 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry