สุดสลด! พบร่างของเด็กทารกนอนเสียชีวิตอยู่ในถุงดำ หน้าสถานีขนส่งหมอชิต

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 17 ก.พ 63 ร.ต.ท คชภพ ปานจำรูญ พนักงานสอบสวนสน.บางซื่อ ได้รับแจ้งเหตุพบศพเด็กทารกถูกทิ้งอยู่ในถุงขยะ บริเวณหน้าสถานีขนส่งหมอชิต เขตจตุจักร กรุงเทพ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ 191เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบรถเก็บขยะของสำนักงานเขตจตุจักร จอดอยู่เลนซ้ายเลยทางออกขนส่งหมอชิตเล็กน้อยของถนนกำแพงเพชร 2 มีพนักงานยืนกันอยู่ 3 คนอยู่บริเวนท้ายรถ พบถุงดำใบเล็กภายในพบร่างเด็กทารกเพศหญิง อายุประมาณ 1 เดือน เสียชีวิตแล้ว ไม่พบบาดแผลตามร่างกาย มีผ้าขนหนูสีน้ำเงินห่อร่างเด็กหญิงไว้ และยังพบนมอีก 1 กล่อง และขนมอีก 1 ห่อ อยู่ภายในถุง

นายสุเด บุญด้วง อายุ 47 ปี พนักงานเก็บขยะมูลฝอย กทม. ของเขตจตุจักร เล่าว่า กลางดึกที่ผ่านมา ได้ขับรถไล่เก็บขยะมูลฝอยจากสถานีขนส่งหมอชิตและตามถนนกำแพงเพชร 2 จากนั้นได้จอดรถบริเวณหน้าร้านขายของห่างจากสถานีขนส่งประมาณ 20 เมตร เพื่อที่จะคัดแยกขยะ ระหว่างคัดแยกขยะนั้นพบร่างของเด็กทารกนอนเสียชีวิตอยู่ในถุงดำตนได้ไปบอกหัวหน้าและได้โทรศัพท์แจ้ง 191 เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้น ร.ต.ท คชภพ จะให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างของเด็กหญิงไปชันสูตรพลิกศพที่โรงพยาบาลตำรวจเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง และให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนทำการไล่กล้องวงจรปิดไกล้จุดเกิดเหตุเพื่อติดตามหาตัวผู้นำที่เด็กมาทิ้งมาดำเนินคดีต่อไป

(Visited 217 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry