ปาฏิหาริย์มีจริง! แม่เผยอาการล่าสุด น้องเนย หนุ่มบิ๊กไบก์พลเมืองดี-เหยื่อจ่าคลั่ง

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

จากกรณี จ่าคลั่ง ก่อเหตุสะเทือนใจจนมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก และบาดเจ็บหลายราย ที่ห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 ก่อนยถูกเจ้าหน้าที่วิสามัญฆาตกรรม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น โดยในจำนวนผู้บาดเจ็บรวมถึงนายจิรัฐิติกาล นอบไทย หรือเนย หนุ่มบิ๊กไบก์พลเมืองดีที่เข้ามาช่วยผู้บาดเจ็บหน้าห้างและโดนจ่าคลั่งยิงบาดเจ็บสาหัส ก่อนถูกส่งตัวไปรักษาตัวยังโรงพยาบาล

ก่อนหน้านี้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชายอั๋น มังกร ซึ่งเป็นพ่อของน้องเนย โพสต์อัพเดตอาการว่า “หมอได้ตัดไตไป 1 ข้าง อีก 1 ข้างไม่ทำงาน ม้ามเสีย กระดูกก็ถูกยิงเป็นรู ถ้าพ่อให้ลูกได้พ่อจะให้ทั้งหมดในตัวพ่อเลย” “ขอให้ปาฏิหาริย์มีจริงละลูกรักของพ่อ” “เนยลูกพ่อฟื้นเถอะลูกพ่อ ใจจะขาดแล้ว”

 

 

“คุณหมอขอผ่าตัดฉุกเฉินอีกรอบ เลือดไม่หยุดไหล ขอปาฏิหาริย์มีจริง ให้น้องเนยปลอดภัย” จากนั้นในวันที่ 10 ก.พ.ที่ผ่านมา พ่อของน้องเนยโพสต์เผยอาการล่าสุดว่า “คุณหมอบอกอาการลูกเนย อาจจะต้องตัดแขน หัวอกของพ่อใจแทบสลาย วันนี้จะได้ยินเรื่องดีๆ ไม่ได้เลยเหรอ” โดยมีผู้เข้ามาให้กำลังใจและขอให้มีปาฏิหาริย์ช่วยให้น้องเนยกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิม

 

 

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pron Amporn ซึ่งเป็นแม่ของน้องเนย โพสต์อัพเดตอาการลูกชายว่า “อาการลูกเนยตอนนี้ ไตดีขึ้น หัวใจดีขึ้น แขนข้างที่ผ่าตัดขยับได้ ฉี่เองได้ เลือดไม่ออกแล้ว ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้เนยนะคะ น้องมีกำลังใจเยอะ น้องเข้มแข็งมาก”

 

C.r ข่าวสด

(Visited 4,119 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1