ผัวสุดแค้น! คว้าลูกซองยิงดับเพื่อนบ้านหื่นบุก ขืนใจเมีย โดนหยามมีโอกาสจะทำอีก

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 26 ม.ค. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.ปทักข์ ขวัญนา ผกก.4 บก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.ท.ณัฐพงษ์ เกิดเอี่ยม รอง ผกก.4 บก.ป. และ พ.ต.ท.ณัฐพงศ์ อำไพจิตร์ สว.กก.4 บก.ป. นำกำลังเข้าจับกุม นายของ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 59 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดหล่มสัก ที่จ.77/2551 ลงวันที่ 1 เม.ย.2561 ข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน” ได้ที่บริเวณเพิงพักแคมป์คนงานก่อสร้าง พื้นที่ ต.สามเรือน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา

 

 

สืบเนื่องจากเมื่อเดือนเม.ย.61 ภรรยาของนายของได้มาเล่าให้ฟังว่า ถูกนายสมบูรณ์ซึ่งเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกันข่มขืน แต่ก็ไม่กล้าเข้าไปแจ้งความ เพราะกลัวว่าจะอับอาย ต่อมานายสมบูรณ์ก็ยังไปนั่งคุยกับเพื่อนบ้านซึ่งอยู่ติดกับบ้านผู้ต้องหา โดยผู้ตายได้พูดคุยเรื่องที่ตนเองได้ร่วมหลับนอนกับภรรยาของผู้ต้องหาในลักษณะเย้ยหยัน และยังบอกด้วยว่าถ้ามีโอกาสก็จะทำอีก

 

 

ขณะนั้น ผู้ตายได้พูดคุยเสียงดังมากจนผู้ต้องหาได้ยิน เลยทำให้ผู้ต้องหาเกิดโกรธแค้นเป็นอย่างมาก จึงวิ่งไปหยิบเอาปืนลูกซองสั้นมาจากหลังบ้าน แล้วใช้ยิงผู้ตายจนเสียชีวิต จากนั้นได้หลบหนีมาตลอด 11 ปี ต่อมาชุดจับกุมสืบสวนจนทราบว่า นายของหลบหนีมาทำงานอยู่ก่อสร้างอยู่ในพื้นที่ ต.สามเรือน อ.บางประอิน จึงเข้าตรวจสอบ และจับกุมตัวดังกล่าว จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ที่ต้องทำลงไปก็เพราะความแค้น ที่ถูกผู้ตายมาหยามน้ำหน้ากันแบบนั้น จึงนำตัวผู้ต้องหาส่ง สภ.บ้านกลาง เพื่อดำเนินคดีต่อไป

 

Cr. ข่าวสด

(Visited 905 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry