นาทีระทึก! หนุ่มเมายาบ้าคว้ามีดจี้คอเด็ก ยื่นคำขาดไปเอาเมียมาแลกตัวประกัน ตร.ชาร์จชุลมุน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 24 ม.ค. ร.ต.อ.พิเชษฐ์ พันธ์จูม รองสวป. สภ.สระโบสถ์ จ.ลพบุรี รับแจ้งเหตุชายคลุ้มคลั่งใช้มีดจี้จับเด็กชายไว้เป็นตัวประกันภายในโรงเรียน ต.นิยมชัย อ.สระโบสถ์ จ.ลพบุรี จึงรีบนำกำลังรุดไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุบริเวณใต้ต้นไม้ใหญ่ ภายในสนามกีฬาของโรงเรียน พบชายมีอาการตาขวาง เอะอะโวยวายใช้มีดอีโต้ทำครัวจี้คอเด็กชายอายุ 13 ปี มีอาการคล้ายเมายาเสพติด ทราบชื่อคือ นายชัย (นามสมมติ) อายุ 40 ปี เป็นชาวบ้านในพื้นที่ ส่วนเด็กชายที่ถูกจับเป็นตัวประกันเป็นหลานชายนายชัย ซึ่งมาบวชหน้าไฟให้กับญาติที่เสียชีวิต โดยมีครูและชาวบ้านพยายามเกลี้ยกล่อมให้ปล่อยตัวเด็ก แต่ไม่เป็นผล

 

 

เจ้าหน้าที่จึงเข้าเกลี้ยกล่อมให้วางอาวุธ และพูดคุยว่า ต้องการอะไรขอให้บอกจะหามาให้ แต่ขออย่าได้ทำร้ายเด็กแต่ก็ยังไม่สำเร็จ จากนั้นนายชัย ยังเอามีดจี้พาเด็กเดินไปเดินมารอบโรงเรียน จนเวลาผ่านไปประมาณ 30 นาที คนร้ายได้ร้องตะโกนบอกให้ตำรวจไปตามเมียมาเปลี่ยนกับตัวเด็กคนนี้ ”เมื่อนายชัย ยอมพูดคุยด้วยเจ้าหน้าที่จึงเข้าพูดคุยเจรจาเพื่อให้ผ่อนคลาย และจะไปรับเมียมาให้จนนายชัยใจเย็นลงเอามีดออกจากคอเด็ก เจ้าหน้าที่จึงอาศัยจังหวะเผลอเข้าชาร์จแย่งมีดช่วยเด็กออกมาได้อย่างปลอดภัย ไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ“

 

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนายชัย ไปสอบสวนพร้อมตรวจหาสารเสพติด พบมีสารเสพติดในร่างกาย สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุครอบครัวนายชัย และเด็กชายมาเก็บกระดูกญาติที่เมรุวัดหลังพิธีเผาศพเมื่อวานพร้อมกับทำบุญ

 

 

ระหว่างนั้นจู่ๆนายชัย เกิดอาการคลุ้มคลั่งจากฤทธิ์ยาเสพติด คว้ามีดทำครัวจี้คอหลานชายตัวเองเบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา กักขังหน่วงเหนี่ยวผู้อื่นให้ปราศจากเสรีภาพในชีวิตและร่างกาย พาอาวุธมีดไปในเมืองโดยไม่มีเหตุอันควร และเสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ยาบ้าโดยผิดกฎหมายนำตัวส่งดำเนินคดีต่อไป

 

Cr. ข่าวสด

(Visited 547 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry