เอ๊ะยังไง! ชาวเน็ตแห่ขุด หาวาร์ปคลิปลับ ผอ.กอล์ฟ หึ่งแอบขายกรุ๊ปลับใช้หนี้

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
6

เป็นจากคดีสะเทือนขวัญ โจรปล้นทองในห้างสรรพสินค้าลพบุรี ที่แท้เป็นถึง ผอ.รร. โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้คุมตัว นายประสิทธิชัย เขาแก้ว ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สิงห์บุรี ไปสอบปากคำ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะยอมรับสารภาพว่า เป็นคนร้ายที่ใช้ปืนเก็บเสียงบุกชิงทอง และใช้อาวุธปืนยิงประชาชนได้รับบาดเจ็บ 4 คน และเสียชีวิต 3 คน 1 ในจำนวนนี้คือเด็กชายอายุ 2 ขวบ เบื้องต้นสารภาพว่า หลังก่อเหตุทิ้งทองลงในแม่น้ำ และรับสารภาพในสิ่งที่ทำ ว่า ทำไปเพราะปัญหาหนี้สินส่วนตัว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงไม่ปักใจคำให้การและดำเนินคดีตามพยานหลักฐานเป็นหลัก

หลังจากสามารถคลี่คลายคดีได้ พบว่า โลกออนไลน์ยังคงวิพากษ์วิจารณ์ประเด็นที่เป็นสาเหตุของการลงมือโหดเหี้ยมจนทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 ศพ และบาดเจ็บสาหัสถึง 4 คน ว่า สาเหตุที่แท้จริงเป็นเพราะอะไร ซึ่งพบว่ามีชาวเน็ตบางส่วนที่เข้าไปคุกคามเพื่อน แฟนสาว จนต้องปิดเฟซบุ๊กไป

 

 

อย่างไรก็ตามพบว่า นอกเหนือจากประเด็นของคดี โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปที่ระบุว่า เป็นคลิปลับที่เข้าข่ายอนาจารของผู้ต้องหา และ พบว่ายังมีคลิปของภรรยาผู้ต้องหา ที่มีการอ้างว่า นายกอล์ฟ แอบขายคลิปลงในกลุ่มลับเพื่อหาเงินใช้หนี้อีกด้วย ทำให้มีการตั้งคำถามถึงการกระทำดังกล่าวของชาวเน็ตขณะนี้

 

 

 

 

 

Cr. ข่าวสด

(Visited 38,451 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
6