สุดเสื่อม! คู่ผัวเมียใจโฉด อัดคลิป-ขยี้กาม 5 เด็กหญิง ส่งรูปอนาจารสนองใคร่ให้กัน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานคดีหดหู่ใจ ระบุว่า ปีเตอร์ เทย์เลอร์ และคีไล เบอร์ลิงแฮม คู่สามีภรรยา วัย 33 ปี จากเมืองดูกินฟิลด์ ในเขตเทมไซด์ ของนครแมนเชสเตอร์ สหราชอาณาจักร ร่วมกันก่อเหตุขืนใจเด็กหญิงจำนวน 5 คน พร้อมทั้งอัดคลิปวิดีโอเก็บไว้ในโทรศัพท์ ตามรายงานเผยว่า เบอร์ลิงแฮม ซึ่งเป็นภรรยา ได้ขืนใจเด็กหญิงคนหนึ่ง หลังจากนั้นก็ส่งรูปอนาจารไปให้สามีดูตามความต้องการของเขา จากนั้นทั้งสองคนก็ได้มีการพูดคุยกันอย่างหยาบโลน รวมทั้งวางแผนที่จะดำเนินการครั้งต่อไปด้วยกัน ถึงขนาดที่ จูดิธ โฮล์มส์ หัวหน้าทีมสืบสวนของหน่วยคุ้มครองสาธารณะ เขตแมนเชสเตอร์ ถึงกับกล่าวว่า “เป็นบทสนทนาที่น่าตกใจที่สุดในชีวิตการทำงานของผม”

 

โดยภายหลังจากทีมสืบสวนบุกเข้าไปตรวจค้นบ้านของคู่สามีและภรรยาดังกล่าว ก็ได้พบคลิปวิดีโออีกจำนวนมาก ที่ทั้งสองสามีภรรยาร่วมกันขืนใจเด็กหญิง อยู่ในคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ โฮล์มส์ เผยว่า ทั้งเบอร์ลิงแฮม และเทย์เลอร์ ต่างทราบดีว่าเด็กที่พวกเขากระทำชำเรานั้นมีอายุเท่าไร ดังนั้นจะมาใช้เป็นข้ออ้าง หรือข้อแก้ตัวใด ๆ ต่อการกระทำดังกล่าวไม่ได้ “พฤติกรรมดังกล่าวเป็นการละเมิดทางเพศเด็กที่น่ารังเกียจ คุกเท่านั้นที่จะเป็นที่อยู่ของพวกเขา และหวังว่าการจับกุมเขาทั้งสองคนในครั้งนี้ จะช่วยให้เหยื่อและครอบครัวของเธอก้าวพ้นความเจ็บปวดนี้ไปได้” โฮล์มส์ กล่าว

ศาลสูงมินชูลล์สตรีต ในแมนเชสเตอร์ พิจารณาโทษจำคุกเทย์เลย์ เป็นระยะเวลา 15 ปี และมีการพิพากษาเพิ่มโทษอีก 3 ปี ในกรณีกระทำความผิดซ้ำ หรือในกรณีที่ศาลเห็นว่าอาจเป็นภัยต่อสังคม ส่วนเบอร์ลิงแฮม รับโทษจำคุก 11 ปี และมีเพิ่มโทษอีก 1 ปี

Cr. Kapook

(Visited 817 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry