นาทีระทึก! เด็กหญิง 5 ขวบ วิ่งตามพ่อข้ามถนน กระบะชนเต็มแรง ร่างกระเด็น

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 14 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายานว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดร้านบัณฑิตเคหะภัณฑ์ ตั้งอยู่ริมถนนสายบ่อทอง-หนองเสม็ด หมู่1 ต.บ่อทอง อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี จับภาพเด็กหญิงบี (นามสมมติ) อายุ 5 ขวบ เดินข้ามถนน 4 เลน จนมีรถกระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีดำ ทะเบียน งฉ 6417 ชลบุรี เบรกไม่ทันชนเข้าอย่างเต็มแรง จนกระเด็น กว่า 5 เมตร จากนั้น พ่อของเด็กเห็น รีบเข้ามาอุ้มทันที นำขึ้นรถที่ชนส่งโรงพยาบาลบ่อทอง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 12 ม.ค.

น.ส.เยี่ยมลักษณ์ ธารประเสริฐ อายุ 23 ปี แม่ของเด็กหญิงบี กล่าวว่า ตนกับสามีทำอาชีพช่างก่อสร้างทั่วไป ก่อนเกิดเหตุหลังเลิกงานสามีออกไปซื้อของที่ร้านค้าฝั่งตรงข้าม ลูกสาวซึ่งติดพ่อมาก ได้แอบเดินตามพ่อไปครั้งแรก แต่พ่อเห็นก่อนจึงอุ้มกลับมาที่พักคนงานก่อสร้าง แต่รอบสองไม่ทันเห็นว่าลูกตามไปตั้งแต่ตอนไหน มารู้อีกทีตอนได้ยินเสียงดังกลางถนนมองเห็นลูกถูกรถชน เลยรีบวิ่งมาอุ้มลูก

 

 

น.ส.เยี่ยมลักษณ์ กล่าวต่อว่า โดยรถคันที่ชนก็ไม่ได้หนีไปไหน ทั้งยังพาไปส่งที่โรงพยาบาล และขอรับผิดชอบทุกอย่าง ตอนแรกที่เห็นสภาพของลูกสาวนึกว่าเสียลูกไปแล้ว เนื่องจากลูกมีอาการชักตาค้าง และเลือดออกเป็นจำนวนมาก แต่พอไปถึงมือหมอก็ทำการเย็บที่หน้าจำนวน 5 เข็ม และล้างแผลส่วนอื่นไม่พบบอบช้ำ แต่ตนก็ยังถือว่ายังโชคดีที่ลูกสาวรอดได้อย่างปาฏิหาริย์

น.ส.เยี่ยมลักษณ์ กล่าวต่อว่า ต่อไปนี้ก็คงไม่ให้คลาดสายตาอีกแล้ว และจะไม่ให้ออกมาใกล้ถนนหรือบ่อน้ำ พร้อมเตือนฝากพ่อและแม่ที่มีลูกเล็กไม่ควรให้ลูกอยู่ใกล้ถนน หรือแหล่งน้ำ เพราะอาจเป็นอันตรายถึงชีวิต ไม่โชคดีไม่เหมือนลูกสาวตน

ด้าน นายวัชระ พานแสนเสาร์ อายุ 26 ปี พ่อของเด็ก กล่าวว่า เป็นที่น่าแปลกประหลาด ลูกสาวตน จะครบอายุ 5 ขวบ ในวันที่ 17 กรกฎาคม นี้ กับไปตรงกันกับคนขับที่เกิดวันที่ 17 เหมือนกัน แต่คนละเดือน อีกทั้งยังไปตรงกับเลขท้ายทะเบียนรถกระบะ งฉ 6417 ชลบุรี คันที่ชนอีกด้วย

 

 

Cr. ข่าวสด

(Visited 4,090 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry