สุดแสบ! หญิงคบซ้อน 2 ชาย ซุ่มแต่งงานเงียบ แต่เก็บอีกคนไว้กินตับ จนโป๊ะแตก โดนแฉคลิปโป๊

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า ชายชาวจีนรายหนึ่งต้องช็อกและหัวใจสลาย หลังจากที่รับรู้ว่าภรรยานอกใจตัวเองไประเริงรักกับชายอื่น ที่หนักกว่านั้นก็คือ ชายชู้ก็คือเพื่อนที่รู้จักกัน แต่มาแทงข้างหลังกันได้ แถมยังโพสต์คลิปโป๊ของภรรยาลงโซเชียล ราวกับต้องการเยาะเย้ยกัน

ชายคนดังกล่าวคือ เสี่ยวเซี่ย ส่วนภรรยาชื่อ เสี่ยวฉิน ทั้งสองอาศัยอยู่ในเมืองหางโจว มณฑลเจ้อเจียง ทางตะวันออกของจีน โดยเมื่อวันที่ 4 มกราคม เพื่อนคนหนึ่งของเสี่ยวเซี่ยได้เห็นคลิปเปลือยของเสี่ยวฉินอยู่บนแอปฯ WeChat จึงได้รีบบอกให้เขารู้ คลิปดังกล่าวมีความยาว 15 วินาที เผยให้เห็นเสี่ยวฉินกำลังถ่ายคลิปตัวเองเปลือยกายอาบน้ำอยู่ในห้องน้ำ และมองมาที่กล้อง

สิ่งที่ทำให้เซี่ยตกตะลึงและเจ็บจี๊ดไปทั้งใจก็คือความจริงที่ คนที่โพสต์คลิปนี้ก็คือ เสี่ยวลี่ เพื่อนร่วมงานของฉิน และจากความเจ็บก็กลายเป็นความโกรธแค้น เขาจึงเดินทางไปแจ้งความในทันที ซึ่งหลังจากที่ตำรวจสืบสวนเรื่องนี้ ความจริงที่เปิดเผยก็ยิ่งทำให้ช็อกไปกว่าเดิมอีก

 

 

รายงานระบุว่า ทั้งสามคนมีอายุประมาณ 40 ปี โดย ฉิน กับ ลี่ เป็นคนบ้านเดียวกัน รู้จักกันมานานและทำงานอยู่ที่บริษัทขนส่งแห่งหนึ่ง ต่อมาฉินได้รู้จักและคบหาดูใจกับเซี่ย ซึ่งในระหว่างนั้นเอง เธอก็คบซ้อนมีโลกสองใบ แอบกิ๊กกับลี่อยู่แบบลับ ๆ โดยที่เซี่ยไม่รู้ ลี่ก็ไม่รู้ และที่ซับซ้อนกว่านั้นก็คือ ลี่ก็แต่งงานมีครอบครัวแล้ว แต่ก็ยังนอกใจเมียไปกินตับกับฉิน

หลังจากคบกันไปเรื่อย ๆ ลี่มั่นใจแล้วว่าเขารักฉินมาก เขาจึงตัดสินใจหย่าเมีย มาเพื่อจะแต่งงานกับเธอ แต่ก็ต้องช็อกและแค้นสุด ๆ เมื่อได้รู้ว่าฉินแอบแต่งงานไปกับเซี่ยตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่เก็บเป็นความลับไม่ยอมบอกเขา แถมยังคงมีเซ็กส์กับเขาเรื่อยมา ทั้งเขาและเซี่ยต่างไม่เคยรู้ว่า ผู้หญิงที่ตัวเองรักเป็นผู้หญิง 2 ใจ สลับกันมีเซ็กส์กับพวกตนอย่างหน้าตาเฉย แต่สุดท้ายความก็แตก ซึ่งเมื่อลี่ได้รู้ว่าฉินเก็บเขาไว้เป็นเพียงคู่นอนเท่านั้น ลี่จึงต้องการแก้แค้นฉิน

โดยเมื่อ 2 ปีก่อน ฉินเคยถ่ายคลิปตัวเองในเปลือยกายขณะอาบน้ำ แล้วส่งไปให้ลี่ดู ลี่จึงขุดเอาคลิปนี้มาโพสต์ประจานฉินให้โลกรับรู้ ซึ่งในขณะนั้น ฉินกำลังท้องแก่ การถูกเปิดโปงว่าตัวเองแอบมีชู้ทำให้เธอเครียดอย่างรุนแรง ถึงขั้นคลอดลูกก่อนกำหนด ทั้งนี้ ลี่ถูกจับกุมและถูกคุมขังเป็นเวลา 10 วัน โทษฐานกระทำการอันล่วงเกินความเป็นส่วนตัวของผู้อื่น ส่วนหลังจากนี้ ความสัมพันธ์ระหว่าง เซี่ย ฉิน และลี่ จะเป็นอย่างไร มันไม่สามารถคาดเดาได้เลย

 

Cr. Kapook

(Visited 1,081 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry