แฟนสาว ใจสลาย เผาศพหัวหน้ารปภ.ห้าง เหยื่อโจรปล้นทอง 3 ศพ ร้องไห้จนเป็นลม!

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

จากกรณีคนร้ายใช้อาวุธปืน บุกเดี่ยวชิงทอง ร้านทองกลางห้างสรรพสินค้าชื่อดัง จ.ลพบุรี คนร้ายใช้ปืนยิงผู้คนที่อยู่ในเหตุการณ์เสียชีวิต 3 ราย หนึ่งในนั้นมีเด็กชายอายุ 2 ขวบ และมีผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 4 ราย ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจหลายหน่วยงานกำลังเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 12 ม.ค. ที่ วัดบ่อเงินเจริญสุข ต.ท่าหิน อ.เมืองลพบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศงานฌาปนกิจศพของ นายธีระฉัตร นิ่มมา อายุ 33 ปี หัวหน้าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของห้างสรรพสินค้า โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้าของญาติพี่น้องและคนรู้จักของนายธระฉัตร

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ขณะประกอบพิธีฌาปนกิจศพนายธีระฉัตร ในช่วงที่วางดอกไม้จันทน์ แฟนสาวของนายธีระฉัตรนั้น อยู่ในอาการโศกเศร้าและร้องไห้อย่างหนักตลอดเวลา จนมีอาการหน้ามืดเป็นลม เพื่อนร่วมงานขึงได้ช่วยกันพยุงไว้ โดยระหว่างที่มีการเปิดฝาโลงศพ แฟนสาวได้ขอขึ้นไปดูใบหน้าของ นายธีระฉัตร เป็นครั้งสุดท้าย โดยแฟนสาวนั้น ร้องไห้อย่างหนัก พร้อมกับพูดว่า “หนูมาส่งแล้วนะ ไม่ไปได้มั้ย” สร้างความสะเทือนใจให้กับผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก

 

Cr. ข่าวสด

(Visited 1,876 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry