แม่จากนรก ส่อคุก 300 ปี หลังข่มขืนลูกสาว-อัดคลิป ซ้ำปล่อยชายอื่นขยี้กามลูก

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

เว็บไซต์เมโทร มีรายงานกรณีชวนสลด ของเด็กหญิงวัยเพียง 5-6 ขวบ ที่ตกเป็นเหยื่อถูกแม่แท้ ๆ ทารุณกรรมทางเพศ จับข่มขืนในอ่างอาบน้ำที่บ้าน อัดคลิปส่งต่อให้เพื่อนดู แถมยังปล่อยให้มีผู้ชายคนอื่นมาย่ำยีลูกสาวของตัวเองอีกด้วย

 

 

ด้านสำนักงานเมอร์เซอร์ เคานตี้ เชอรีฟ ในรัฐเวสต์เวอร์จิเนีย สหรัฐฯ ได้เริ่มเข้ามาสอบสวนคดีดังกล่าวในเดือนเมษายน ที่ผ่านมา ตอนที่ นางอลิซาเบธ ฮาเวย์ หญิงวัย 42 ปี แม่ของเด็กหญิงส่งคลิปขณะที่กำลังล่วงละเมิดทางเพศลูกสาว ส่งไปให้เพื่อนดูผ่านเฟซบุ๊ก ซึ่งระบบได้แจ้งเตือนคลิปที่มีเนื้อหารุนแรงส่งไปถึงตำรวจ

ขณะที่ เจ้าหน้าที่นักสืบ สตีฟ ซอมเมอร์ส เผยว่า ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ก็เคยได้รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับคลิปการล่วงละเมิดทางเพศเด็กมาก่อน โดยเป็นคลิปของชายคนหนึ่ง กำลังล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงคนเดียวกัน

 

 

นอกจากนี้ ระหว่างการสอบสวน เจ้าหน้าที่ยังพบคลิปที่ 3 เผยให้เห็นเด็กหญิงคนเดิมกำลังถูกชายคนหนึ่งล่วงละเมิดทางเพศอยู่ในห้องน้ำ โดยมีแม่ของเด็กเป็นคนถ่ายคลิปไว้ และเมื่อเข้าตรวจค้นบ้านของนางอลิซาเบธ เขาก็พบว่าห้องน้ำในบ้านของเธอ มีลักษณะเหมือนกับห้องน้ำในคลิป แถมนางอลิซาเบธก็ยังมีรอยสักรูปหน้ายิ้มที่นิ้ว เหมือนกับที่ปรากฏในคลิปเช่นกัน

ทั้งหมดนี้นำมาสู่การจับกุมตัวนางอลิซาเบธ ซึ่งเธอก็ได้ยอมรับสารภาพทั้งน้ำตา ตอนที่ถูกศาลตัดสินให้มีความผิดใน 7 ข้อหา ได้แก่ ล่วงละเมิดทางเพศ ทารุณกรรมทางเพศ มีเพศสัมพันธ์กับบุคคลที่มีสายเลือดเดียวกัน ที่อาจทำให้เธอได้รับโทษสูงสุดคือถูกจำคุก 300 ปี สำหรับการพิจารณาคดีของเธอจะมีขึ้นในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 ซึ่งระหว่างนี้เธอจะถูกคุมขังอยู่ที่เรือนจำ ขณะที่ลูกสาวของเธอได้ถูกนำตัวไปอยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่สังคมสงเคราะห์แล้ว

 

 

Cr. Kapook

(Visited 8,159 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1