เปิดวาร์ป ช่างตัดผมเมืองสองแคว สวย-เซ็กซี่-ฝีมือเยี่ยม อยากตัดต้องจองคิว!

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
3

กำลังเป็นร้านทำผมที่หนุ่ม ๆ หลายคนให้ความสนใจ กรณี วันที่ 8 มกราคม 2563 บริเวณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จ.พิษณุโลก มีร้านทำผมชื่อว่า Red Cut Salon ซึ่งจุดเด่นของร้านคือ ช่างทำผมซึ่งเป็นสาวสวย แต่งตัวบาดใจ จนสร้างความฮือฮาให้กับผู้ที่พบเห็นอย่างมาก

 

 

สอบถาม น.ส.ไรยนันท์ น้อยวงศ์ หรือ คุณหญิง เจ้าของร้านวัย 35 ปี เล่าว่า ตนมาเปิดร้านที่พิษณุโลกได้ 6 ปี ก่อนหน้าเปิดร้านอยู่จังหวัดสุโขทัย รวมแล้วมีประสบการณ์ด้านการทำผมกว่า 15 ปี มั่นใจว่า ฝีมือการ ตัด สระ ไดร์ ยืด ทำสี ของตนเอง ถูกใจลูกค้าทั้งหญิงชายแน่นอน เพราะกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่เป็นพนักงานออฟฟิศ อาจารย์ และนักศึกษา ส่วนสไตล์การแต่งตัวของตนเป็นแนวเซ็กซี่ ก็มีลูกค้ามาขายขนมจีบ ทั้งชายและหญิง แต่ลูกค้าผู้ชายส่วนมาก ก็จะมีภรรยาพามาตัดผมด้วย ซึ่งตนก็ตั้งใจทำงานที่รัก ไม่ได้ทำอะไรเสื่อมเสีย

 

 

เรื่องการแต่งตัวแรก ๆ อาจเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยดึงดูดลูกค้า แต่พอเปิดร้านมาได้สักพักลูกค้าก็จะรู้ดีว่า ตนมีฝีมือการทำผมที่ดี จึงกลับมาตัดซ้ำจนกลายเป็นลูกค้าประจำ นอกจากนี้ร้านยังรับต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ลิฟติ้งขนคิ้ว อบทรีตเมนต์ สปา ในราคาเริ่มต้นที่ 100 บาท แต่หากจะตัดผมต้อง โทร. จองคิวกับทางร้าน เพราะร้านจะรับตัดผมแค่วันละ 10 คนเท่านั้น นอกจากนี้บางวันตนเองก็ต้องออกไปสอนเต้นซุมบ้า ตามฟิตเนสด้วย
สุดท้ายนี้ สำหรับผู้ที่สนใจทำผมและเสริมสวย พิกัดร้านดังกล่าวตั้งอยู่ทางเข้ามหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ประตู 2 ซ้ายมือก่อนถึงรั้วมหาวิทยาลัย 300 เมตร เปิดตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. แต่แนะนำให้โทร. สอบถามก่อน เบอร์ 095-454-9929 หรือ เพจ facebook เสริมสวย Red Cut
Cr. Kapook
(Visited 1,056 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
3