ชาวเน็ตฮือฮา สาวส่ง รูปโป๊ แลกเงินบริจาคกู้ภัยไฟป่าออสซี่ คนใจบุญแห่ช่วยกว่า 10 ล้าน!

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 7 ม.ค. เวิลด์ออฟบัซ รายงานกระแสฮือฮาสาวทรงสะบึ้มบนโลกออนไลน์ หลังเสนอส่งรูปโป๊เปลือยให้กับใครก็ตามที่บริจาคเงินช่วยเหลือ ไฟป่า ใน ออสเตรเลีย และไม่น่าเชื่อว่ามีคนใจบุญร่วมสมทบเงินให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการสู้ภัยไฟป่ามากถึง 500,000 ดอลลาร์ออสเตรเลีย หรือราว 10.4 ล้านบาท

 

 

จากบัญชีทวิตเตอร์ The Naked Philanthropist (@lilearthangelk) โพสต์ข้อความเรียกร้องให้หล่าชาวเน็ตร่วมด้วยช่วยกันแชร์และบริจาคเงินช่วยเหลือวิกฤตไฟป่าในออสเตรเลีย โดยระบุว่าจะส่งรูปโป๊เปลือยของตนให้กับผู้ที่บริจาคเงินอย่างน้อย 10 ดอลลาร์ออสเตรเลีย (ราว 209 บาท) ให้กับองค์กรต่างๆ พร้อมแนบรายชื่อหน่วยงานและเว็บไซต์สำหรับบริจาค ในจำนวนนี้มีสำนักงานดับเพลิงชนบทรัฐนิวเซาท์เวลส์ ซึ่งมีผู้คนจากทั่วโลกร่วมบริจาคจนยอดสูงกว่า 994 ล้านบาทแล้ว

 

 

ในส่วนของทวิตเตอร์ The Naked Philanthropist อัพเดตว่าสามารถเรี่ยไรเงินบริจาคได้ราว 10.4 ล้านบาท ขณะที่ทวีตมีคนกดไลก์เกือบ 200,000 ครั้ง และรีทวีตอีก 80,500 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีบัญชีทวิตเตอร์ LUNA (@lunachrissy) ออกมาโพสต์ส่งรูปนู้ดของตัวเองให้กับคนที่บริจาคช่วยเหลือดับไฟป่าในออสเตรเลียเช่นกัน และสามารถระดมเงินได้ราว 18,000 ดอลลาร์ออสเตรเลีย (ประมาณ 542,000 บาท)

 

 

(Visited 649 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry