ปลื้มจิตร์ – นุศรา โพสต์ซึ้ง ใจหายเห็น วิลาวัณย์ – อรอุมา อำลาทีมชาติ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

ซีเกมส์ครั้งที่ 30 ทีมนักตบลูกยาวสาวไทย คว้าเหรียญทองตามคาด พร้อมกับที่มีผู้เล่นประกาศว่าซีเกมส์ครั้งนี้ จะเป็นครั้งสุดท้ายแล้ว คือ “กัปตันกิ๊ฟ” วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ และ “อร” อรอุมา สิทธิรักษ์ ล่าสุด ปลื้มจิตร์ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก Thinkaow Pleumjit ถึงการจากลาครั้งนี้

“มันใจหาย เมื่อลึกๆแล้วรู้ว่าถึงเวลาที่ใครคนใดคนหนึ่งต้องเลิกรากันไป ทุกคนเป็นมากกว่ารัก เป็นมากกว่าความผูกพันซะอีก แข่งเสร็จไม่ได้มีคำพูดใดๆออกจากปาก แค่มองตากัน แล้วน้ำตาก็ไหลออกมาเอง คิดแล้วใจหายจริงๆ ขอบคุณทุกๆคนในทีมที่มีส่วนร่วมทำให้ซีเกมส์ครั้งนี้เป็นความทรงจำที่ดี #Seagames2019 ยังมีความฝันของพวกเราที่เราต้องไปด้วยกันให้ได้ สู้ต่อนะ” อย่างไรก็ตาม นักตบสาวชุดนี้ ยังมีโปรแกรมล่าประวัติศาสตร์ ชิงตั๋วโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่นรออยู่

ขณะที่ “ซาร่า” นุศรา ต้อมคำ มือเซ็ตเบอร์หนึ่งทีมวอลเลย์สาวไทย ได้ออกมาโพสต์เฟสบุ๊ก Nootsara Tomkom เช่นกัน โดยเปิดเผยถึงความในใจถึงเพื่อนร่วมทีมที่เคียงข้างกันมากว่า 17 ปี ก่อนที่ซีเกมส์ครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายของหลายๆ คน โดยระบุว่า

“แชมป์ซีเกมส์สมัยที่ 9 กับเพื่อนร่วมทีม 17 ปี มากกว่าเพื่อน มากกว่าพี่ มากกว่าน้อง เล่นให้โลกจำและเป็นแบบอย่างให้เด็กรุ่นหลังไว้ดู คงเป็นซีเกมส์ครั้งสุดท้ายของใครหลายๆคน ทุกอย่างมันมีเวลาของมันเสมอ แต่ภารกิจของพวกเรายังไม่หมด จับมือกันไว้แล้วไปด้วยกันอีกครั้งนะ รักและศรัทธา❤️

Cr. ข่าวสด

(Visited 1,053 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry