หนุ่มขับบิ๊กไบก์ กลับจากส่งแฟน เสียหลักเฉี่ยวชนกระบะพุ่งทะลุประตูเหล็ก ดับคาที่

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 10 ธ.ค. พ.ต.ท.ยุทธศาสตร์ จันเจือ สารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านแพ้ว รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์ เสียหลักเฉี่ยวชนกับรถกระบะมีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนบ้านแพ้ว-พระประโทน กม.10+500 ขามุ่งหน้าตลาดบ้านแพ้ว ม.1 ต.หลักสาม อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ นพ.กานต์ เหลียงกอบกิจ แพทย์ประจำวันโรงพยาบาลบ้านแพ้ว(องค์การมหาชน) และเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์ ยี่ห้อฮอนด้า ขนาด 650 ซีซี สีดำแดง ทะเบียน 9กบ4927 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าได้รับความเสียหาย ล้มตะแคงอยู่ข้างกำแพง ใกล้กันพบศพ นายจารุพัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี โดยมีแฟนสาวนั่งร้องไห้กอดศพอยู่ข้าง ๆ พร้อมอ้อนวอนขอให้เจ้าหน้าที่นำร่างนายจารุพัฒน์ส่งโรงพยาบาล ขณะที่เพื่อน ๆ และเจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันปลอบใจว่านายจารุพัฒน์เสียชีวิตแล้ว

นอกจากนี้ ที่เกิดเหตุยังพบรั้วเหล็กข้างกำแพงขาดออก ซึ่งน่าจะเกิดจากแรงกระแทกของรถบิ๊กไบก์ที่พุ่งชน ห่างออกไปพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียน บน1279 ตาก สภาพด้านข้างประตูซ้ายยุบได้รับความเสียหาย กระจกมองข้างแตก ส่วนคนขับรถกระบะยังอยู่ในอาการตกใจ ซึ่งยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดใด ๆ ทั้งสิ้น

จากการสอบถามทราบว่า ผู้ตายขับรถไปส่งแฟนสาวในเขตบางโทรัด จากนั้น ผู้ตายน่าจะขับรถกลับที่พัก ระหว่างทางมาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุไว้ทั้งหมด และจะได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดกับพยานที่เห็นเหตุการณ์ เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ชัดเจน

ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่นำส่งสถาบันนิติเวชฯเพื่อชันสูตรต่อไป พร้อมกันนี้ยังได้ให้คนขับรถกระบะไปให้ปากคำที่สภ.บ้านแพ้ว ก่อนจะมีการดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

(Visited 1,498 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1