หนุ่มสงสัยมานาน แฟนสาวเด็กเรียน ขยันไปห้องสมุด สุดท้ายกลายเป็นดาราหนังโป๊

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
10

หนุ่มสุดช้ำ แฟนสาวเด็กเรียน ขยันไปห้องสมุด ก่อนพี่ชายส่งคลิปโป๊ให้ดู จำได้ว่า ดาราสาวในคลิปคือแฟนเขา

วันที่ 9 ธันวาคม 2562 chinapress เผยเรื่องราวชวนของหนุ่มจีนรายหนึ่ง เขาได้ไปเรียนต่อที่เมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย และได้ปิ๊งรักกับสาวจีนรายหนึ่งที่ได้เรียนที่นั่นเช่นเดียวกัน เขาเผยว่า แฟนสาวของเขาเป็นคนกระตือรือร้น มักจะไปอ่านหนังสือที่ห้องสมุดของมหาวิทยาลัยตามลำพัง โดยบอกกับเขาว่า เวลาที่เธอโฟกัสกับการเรียน ไม่อยากให้ใครไปทำลายสมาธิ ซึ่งเขาก็คิดว่า น่าจะไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร

หลังจากผ่านไป ในวันหนึ่งพี่ชายของเขาได้เดินทางจากประเทศจีนมาเยี่ยมเขา และมีโอกาสได้เจอกับแฟนสาวของเขาด้วย ก่อนที่เขาจะกลับไป ทว่าหลังจากนั้น พี่ชายของเขาได้ส่งข้อความมาหาน้องชาย พร้อมกับบอกเขาว่า ให้เลิกกับแฟนสาวรายนี้ซะ เขารู้สึกทั้งตกใจและประหลาดใจมากที่พี่ชายบอกเช่นนี้ พร้อมกับมีลิงก์เว็บไซต์หนังโป๊ออนไลน์ให้กดเข้าไปดู

เมื่อเขาลองเข้าไปดูที่เว็บไซต์ดังกล่าว เขากลับยิ่งช็อกหนักกว่าเดิมหลายเท่า แทบไม่อยากเชื่อสายตา เมื่อพบว่าดาราสาวในคลิปสุดสยิวนั้น ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นคนที่เขาคุ้นเคยใกล้ชิด แฟนสาวของเขาเอง กำลังร่วมเพศอยู่กับชายคนอื่น

ไม่แค่นั้นที่ทำให้เขาใจสลาย เมื่อเขานำภาพดังกล่าวไปถามแฟนสาว คำตอบที่เขาได้รับจากเธอ มันยิ่งทำให้เขาจุกอก และเขาได้ทราบว่า เธอรับจ๊อบเป็นเพื่อนเที่ยว เสนอขายบริการทางเพศออนไลน์

ชายหนุ่ม : ขอถามหน่อย ผู้หญิงคนนี้เหมือนเธอไหม ใช่เธอหรือเปล่า นี่เหรอที่บอกว่าไปห้องสมุด?

 
แฟนสาว : ไม่จำเป็นต้องถามว่าใช่ฉันหรือเปล่าในรูป และฉันรู้สึกว่า ฉันไม่ควรต้องอธิบายอะไร”
และเมื่อเขาถามถึงเหตุผลที่ทำเช่นนี้ เธอตอบกลับมาว่า “ฉันทำเพื่อเงิน คงไม่ใช่เพื่ออะไรอื่น คุณจัดการได้เลยตามที่ต้องการ ฉันไม่สนใจหรอกนะ” เมื่อเขาถามว่าข้าวของแบรนด์เนมมีค่าที่เขาให้นั้นไม่พอเหรอ เธอก็ยอมรับว่า “ไม่พอ”
หลังจากเกิดเรื่อง ด้วยความที่เขารักฝ่ายหญิงมาก เขาพยายามจะกลับไปพยายามเริ่มต้นใหม่กับเธออีกครั้ง แต่เธอปฏิเสธ สุดท้ายแล้วเธอก็ปิดช่องทางการรับจ๊อบดังกล่าวไปหมด แต่เธอก็เลือกที่จะอยู่ที่ออสเตรเลียต่อ ส่วนฝ่ายชายซื้อตั๋วบินกลับประเทศจีนเรียบร้อย
ขอบคุณเรื่องราวจาก www.chinapress.com
(Visited 28,210 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
10